Wednesday, 12/08/2020 - 21:21|
Chào mừng các bạn đã đến với Website của PHÒNG GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO HUYỆN VŨ THƯ-THÁI BÌNH
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Tin vịt về nạn nhân đầu tiên của "tận thế"

Tin vịt về nạn nhân đầu tiên của "tận thế"

 

 

Ngày tận thế đến sớm
Trước cái gọi là “ngày tận thế”, nghĩ rằng loài người sẽ không còn tồn tại được bao lâu nữa với mong muốn trước khi “ra đi” tâm hồn được thanh thản nên một người đàn ông ở Bình Dương đã lấy hết dũng khí thú nhận với vợ tất cả tội lỗi của mình từ trước đến nay như bồ bịch với cô nào, quỹ đen có bao nhiêu, tệ nạn mấy lần…v.v và v.v… Đúng ngọ hôm nay, anh mời vợ đi ăn trưa và nói ra tất cả những điều ấy trong 20 phút. Hậu quả là chỉ 1 phút sau anh đã nằm trong Bệnh viện đa khoa Bình Dương trong tình trạng đa chấn thương nguy kịch.

Bị bồ đá trước Noel

Trích nhật ký trên Facebook của một teen có nick “Hai hôm cô đơn”: Noel sắp đến rồi mà mình lại bị bồ “đá”, buồn quá! Nhưng đau nhất lại bị cả 3 chàng “đá” cùng một lúc thì làm sao mà mình xoay sở kịp!

Mẹo nhỏ để có bạn gái đêm Noel

Nếu bạn tán tỉnh mãi một cô gái mà vẫn không đổ, Noel lại sắp đến, bạn rất cần cô ấy đi chơi cùng, hãy thử thay đổi chiến thuật: Chẳng hạn như gửi cho cô ấy một bức thư, nội dung bức thư ấy chép nguyên toàn bộ thực đơn những món ăn ngon của các nhà hàng cùng địa chỉ của nó rồi ký tên bên dưới. 
Nếu cách này không thành công, thì các bạn có thể liên hệ với chúng tôi nhé!

Dịch vụ độc đêm Noel

Đêm Noel tổng đài bưu điện thành phố K ghi âm được một cuộc nói chuyện: “Alô, có phải dịch vụ cho thuê đồ đêm Noel đó không? Đúng à! Vậy cho chúng tôi xin 3 két bia và 5 công chúa Tuyết mặc xiêm y mùa hè nhé!”.

Thầy thuốc dặn dò

Trong bắp ngô có chứa nhiều vitamin B6, nên nếu như cơ thể bạn cần bổ sung vitamin B6 thì hãy ăn 1 bắp ngô. Nhớ là chỉ nên ăn mỗi lần 1 bắp thôi, nếu bạn ăn 2 bắp 1 lúc thì thay vì được bổ sung vitamin B6 bạn sẽ lại được bổ sung vitamin… B12.


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Liên kết Website
Đăng nhập
Dự báo thời tiết
Thống kê truy cập
Hôm nay : 193
Hôm qua : 87
Tháng 08 : 1.262
Tháng trước : 2.847
Năm 2020 : 24.083
Năm trước : 7.416
Tổng số : 31.499

Copyright © 2017 Bản quyền thuộc Phòng Giáo dục và Đào tạo Vũ Thư
 

Địa chỉ: Thị Trấn Vũ Thư-Thái Bình
Điện thoại: 0227.3826221