Wednesday, 12/08/2020 - 21:29|
Chào mừng các bạn đã đến với Website của PHÒNG GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO HUYỆN VŨ THƯ-THÁI BÌNH
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Công tác chuẩn bị khai giảng năm học 2019 - 2020

Trường Tiểu học Hồng Phong trong những ngày này tràn ngập không khí khẩn trương, phấn khởi chuẩn bị cho Lễ khai giảng năm học mới 2019 - 2020.

               Để chuẩn bị tốt cho năm học mới, ngay từ những ngày đầu tiên của tháng 8, đồng chí Ngô Thị Nhâm - Hiệu trưởng nhà trường đã triển khai kế hoạch công tác tháng 8, trong đó chú trọng công tác giáo dục tư tưởng, đạo đức, tác phong cho đội ngũ cán bộ giáo viên, nhân viên và học sinh; triển khai thực hiện nghiêm túc sự chỉ đạo của các cấp về công tác chuẩn bị năm học mới. Về công tác chuyên môn, BGH đã phân công giảng dạy phù hợp với năng lực của từng cán bộ giáo viên, đảm bảo sự công bằng, khách quan nhằm nâng cao hơn nữa chất lượng giảng dạy của giáo viên

                  Bên cạnh đó, được sự giúp đỡ của hội cha mẹ học sinh, nhà trường tiến hành tu sửa cơ sở vật chất, cho học sinh vệ sinh trong và ngoài nhà trường, trang trí phòng học sạch  sẽ, gọn gàng, ngăn nắp, đảm bảo về ánh sáng chỗ ngồi, tạo không gian học tập thoải mái cho học sinh. Đặc biệt, việc trang trí thêm các giỏ cây trên hành lang và hai bồn cây tại khu B của trường được hoàn thiện trước ngày khai giảng, tạo nên khuôn viên đẹp, bầu không khí trong lành, thoáng mát, môi trường học tập vui chơi lành mạnh, giúp giáo viên và học sinh có không gian thư giãn thoải mái sau những tiết học căng thẳng. 

                Nhà trường đã phối hợp với Ban đại diện cha mẹ học sinh và chính quyền địa phương tuyên truyền, vận động học sinh đến trường, đảm bảo được chỉ tiêu, số lượng, phấn đấu không có học sinh bỏ học sau kỳ nghỉ hè.

                Để góp phần tạo không khí sôi nổi, vui tươi, phấn khởi trong buổi lễ khai giảng, những tiết mục văn nghệ đặc sắc với chủ đề về mái trường, thầy cô, quê hương đất nước được thầy và trò đầu tư công phu cả về nội dung và hình thức. Đặc biệt là tiết mục đồng diễn của toàn thể các em học sinh đang được các thầy cô hướng dẫn tập luyện tại cả hai điểm trường.

                Năm học 2019 – 2020 nhà trường có 34 cán bộ giáo viên, nhân viên với tổng số 481 học sinh được biên chế thành 19 lớp (khối 1: 4 lớp, khối 2: 4 lớp, khối 3: 4 lớp, khối 4: 4lớp, khối 5: 3 lớp). Nhà trường sẽ tiến hành khai giảng năm học mới tại cả hai điểm trường vào ngày 5/9/2019 theo đúng sự chỉ đạo của Sở Giáo dục và Đào tạo Vũ Thư . Lễ khai giảng sẽ được tổ chức ngắn gọn, ý nghĩa, đảm bảo sự trang nghiêm ở phần “Lễ”, không khí tươi vui, phấn khởi cho học sinh ở phần “Hội”. 

             Với sự chỉ đạo và quan tâm sát sao của Ban giám hiệu; lòng yêu nghề, tâm huyết của đội ngũ cán bộ, giáo viên, nhân viên; sự hăng say, nhiệt tình của các em học sinh; sự chia sẻ động viên của phụ huynh, công tác chuẩn bị khai giảng năm học mới của trường Tiểu học Hồng Phong đến thời điểm này đã dần hoàn tất, đáp ứng yêu cầu dạy và học, hứa hẹn một năm học mới thầy và trò nhà trường sẽ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học. 


Tác giả: Trần Thanh Vân
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Liên kết Website
Đăng nhập
Dự báo thời tiết
Thống kê truy cập
Hôm nay : 193
Hôm qua : 87
Tháng 08 : 1.262
Tháng trước : 2.847
Năm 2020 : 24.083
Năm trước : 7.416
Tổng số : 31.499

Copyright © 2017 Bản quyền thuộc Phòng Giáo dục và Đào tạo Vũ Thư
 

Địa chỉ: Thị Trấn Vũ Thư-Thái Bình
Điện thoại: 0227.3826221