Wednesday, 16/10/2019 - 19:59|

Cụm trường Mầm Non, tiểu học, THCS Minh Lãng quán triệt, triển khai thực hiện các Chỉ thị của Bộ Chính trị, Ban Bí thư (Khóa XII) và nghị quyết của BCH đảng bộ tỉnh Thái Bình khoá XIX

Sáng 12/5/2019, cụm trường Mầm Non,tiểu học, THCS Minh Lãng tổ chức hội nghị học tập, quán triệt, triển khai thực hiện các Chỉ thị của Bộ Chính trị, Ban Bí thư Trung ương Đảng khóa XII, Nghị quyết của Ban chấp hành đảng bộ tỉnh khóa XIX tới các Đ/C Đảng viên của cụm trường Mầm Non, Tiểu học, THCS Minh Lãng. Dự và chỉ đạo hội nghị có các đồng chí Bùi Thị Minh Ngọc HUV- Chủ tịch hội Nông Dân huyện, báo cáo viên của huyện uỷ.Đ/C Vũ Trọng Đại chuyên viên phòng giáo dục đào tạo huyện.

Trong 1/2 ngày, các đại biểu được nghe đồng chí Bùi Thị Minh Ngọc - HUV - Chủ tịch hội nông dân Huyện, báo cáo viên của huyện truyền đạt nội dung các Chỉ thị của Bộ chính trị, Ban bí thư Trung ương Đảng gồm: Chỉ thị số 27-CT/TW về “ Tăng cường sự lãnh đạo của Đảng đối với công tác bảo vệ người phát hiện, tố giác, người đấu tranh chống tham nhũng, lãng phí, tiêu cực"; Chỉ thị số 32-CT/TW về “ Tăng cường và nâng cao hiệu quả quan hệ đối ngoại đảng trong tình hình mới", Chỉ thị số 33-CT/TW về “ Tăng cường xây dựng tổ chức Đảng trong các đơn vị kinh tế tư nhân". Tại hội nghị các Đ/C Đảng viên trong cụm trường còn được nghe nội dung Nghị quyết số 05-NQ/TU của Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh về “Tập trung lãnh đạo, chỉ đạo xây dựng khu dân cư nông thôn mới kiểu mẫu và khu nghĩa trang nhân dân kiểu mẫu”. Sau hội nghị này, Phòng giáo dục và đào tạo huyện Vũ Thư yêu cầu chi bộ của các nhà trường tiếp tục tổ chức quán triệt, triển khai các nội dung nêu trên đến cán bộ đảng viên, giáo viên, để các chỉ thị, nghị quyết của trung ương, của tỉnh sớm đi vào cuộc sống.