Thursday, 15/04/2021 - 02:47|

Cụm trường Minh Lãng học tập, quán triệt và tuyên truyền thực hiện nghị quyết đại hội đảng bộ tỉnh Thái Bình lần thứ XX

Sáng 07/03/2021 cụm trường Minh Lãng tổ chức hội nghị học tập, quán triệt thực hiện nghị quyết đại hội Đảng bộ tỉnh Thái Bình lần thứ XX, nhiệm kỳ 2020 -2025 tới các đồng chí đảng viên của các nhà trường trong cụm.

Tại hội nghị các đại biểu đã được nghe đồng chí Lưu Huyền Đức báo cáo viên Đảng bộ huyện giới thiệu, triển khai nội dung Nghị quyết Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh lần thứ XX, trong đó tập trung vào những mục tiêu, nhiệm vụ, các giải pháp chủ yếu 5 năm (2020 - 2025), định hướng đến năm 2030, tầm nhìn đến năm 2045 với những chỉ tiêu cơ bản phấn đấu trong từng giai đoạn và dự thảo chương trình hành động của Ban thường vụ huyện ủy Vũ Thư trong thực hiện Nghị quyết Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh lần thứ XX trên tinh thần tăng cường công tác xây dựng Đảng, hệ thống chính trị trong sạch vững mạnh; củng cố quốc phòng, an ninh; đẩy mạnh phát triển kinh tế - xã hội; tích cực, chủ động hội nhập, mở rộng và nâng cao hiệu quả công tác đối ngoại. Cũng tại hội nghị các đại biểu đã được nghe báo cáo viên truyền đạt kết luận 93-KL/TW của ban bí thư trung ương Đảng ngày 20/11/2020 về việc tiếp tục thực hiện Chỉ thị số 42-CT/TW, ngày 16/4/2010 của Bộ Chính trị khóa X về tiếp tục đổi mới, nâng cao chất lượng, hiệu quả hoạt động của Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật Việt Nam trong thời kỳ đẩy mạnh công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước. Hội nghị cũng được nghe chỉ thị 06-CT/HU của ban thường vụ huyện ủy Vũ Thư về việc tăng cường lãnh đạo, chỉ đạo công tác quản lý mặt bằng đất nông nghiệp trên địa bàn huyện Vũ Thư.

Ngay sau hội nghị,ban chi ủy các nhà trường tiếp tục tổ chức việc học tập, triển khai quán triệt các nội dung nêu trên tới cán bộ, nhân viên các nhà trường.Yêu cầu các Đảng viên viết bài thu hoạch và xây dựng chương trình hành động gắn với chức trách, nhiệm vụ được giao phù hợp với tình hình thực tế của các nhà trường và sớm đưa nghị quyết đi vào cuộc sống./.

Năm 2021 : 18.418