Sunday, 26/05/2019 - 10:58|

CỤM TRƯỜNG THCS VŨ TIẾN TỔ CHỨC HỘI THI KÉO CO CHÀO MỪNG NGÀY 08 THÁNG 3 NĂM 2019

Trong những năm qua, cùng với nhiệm vụ xây dựng đội ngũ CBGV vừa hồng vừa chuyên thì phong trào rèn luyện TDTT nhằm tăng cường sức khoẻ, hoàn thiện thể chất con người, góp phần tích cực vào phát triển nguồn nhân lực, nâng cao đời sống tinh thần cũng được các nhà trường đặc biệt quan tâm.

Sức khoẻ là vốn quý nhất của mỗi con người, là tài sản vô giá của mỗi quốc gia, dân tộc. Sức khoẻ của mỗi con người tuỳ thuộc vào rất nhiều yếu tố, trong đó rèn luyện TDTT đóng vai trò hết sức quan trọng. Sinh thời, Chủ tịch Hồ Chí Minh đã dạy: Mỗi người dân yếu ớt, tức là làm cho cả nước yếu ớt một phần, mỗi người dân khoẻ mạnh, tức là góp phần làm cho cả nước mạnh khoẻ. Dân cường thì nước thịnh, tôi mong đồng bào ta ai cũng gắng tập thể dục. Riêng tôi ngày nào cũng tập”.

Hòa chung trong không khí vui tươi phấn khởi của ngành giáo dục nói riêng, của toàn Đảng, toàn dân nói chung, thực hiện hướng dẫn số 43/HD- LĐLĐ huyện Vũ Thư ngày 22 tháng 02 năm 2019 về việc kỷ niệm 109 năm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 (8/3/1910-8/3/2019),1979 năm khởi nghĩa Hai Bà Trưng (40-2019) và Ngày Quốc tế Hạnh phúc 20/3/2019; ngày 07 tháng 03 năm 2019, cụm trường THCS Vũ Tiến long trọng tổ chức hội thi kéo co lần thứ nhất dành cho CBGV năm học 2018 - 2019. Về dự với hội thi, cụm trường được đón:

Đồng chí: Nguyễn Đức Thuận: Phó trưởng Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Vũ Thư

Đồng chí: Lại Văn Thư: chuyên viên Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Vũ Thư.

Các đồng chí trong ban giám hiệu, chủ tịch công đoàn, cùng CBGV trong các trường: THCS Vũ Tiến, THCS Hồng Phong, THCS Duy Nhất, Tiểu học và THCS Vũ Đoài và các em học sinh trường THCS Vũ Tiến.

Sau một thời gian thi đấu vòng loại với tổng số: 6 trận kết quả như sau:

Giải nhất: Đội tuyển CBGV trường THCS Vũ Tiến

Giải Nhì: Đội tuyển CBGV trường  Tiểu học và THCS Vũ Đoài

Giải Ba: Đội tuyển trường THCS Hồng Phong và đội tuyển trường THCS Duy Nhất.

Hội thi thực sự là động lực thúc đẩy việc thực hiện cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại” lên một tầm cao mới, tạo sân chơi vui tươi, phấn khởi , đoàn kết, giao lưu và học hỏi cho các CBGV trong cụm.

Sau đây là một số hình ảnh của hội thi:

Tác giả: Bùi Thị Thanh Huệ-Hiệu trưởng trường THCS Vũ Tiến