Thursday, 26/11/2020 - 02:17|

ĐẠI HỘI LIÊN ĐỘI TRƯỜNG TH NGUYÊN XÁ NĂM HỌC 2020 - 2021

Buổi chiều ngày 21 tháng 10 năm 2020 Liên đội Trường Tiểu học Nguyên Xá  tổ chức Đại hội liên đội năm học 2020 – 2021. Dự và chỉ đạo đại hội có cô Nguyễn Thị Hiên– Phó hiệu trưởng nhà trường, tổng phụ trách đội, các thầy cô là giáo viên chủ nhiệm các lớp, các thầy cô giáo là đoàn viên thanh niên và 60 bạn đội viên tiêu biểu, sao nhi đồng trong toàn liên đội.

Lễ chào cờ

Bạn Nguyễn Hương Giang, Nguyễn Xuân Phát - chi đội 5D - Thư kí Đại hội

Đoàn chủ tịch gồm có: Bạn Nguyễn Ngọc Kiều Chinh : Chi đội 5D, Phạm Thùy An : Chi đội 4C,

Phạm Kim Anh: chi đội 4C, Hồ Vũ Khánh Huyền: chi đội 5D

Đại hội đã tiến hành đánh giá hoạt động của Liên đội năm học 2019– 2020. Trong năm học qua, Liên đội trường Tiểu học Nguyên Xá đã thực hiện tốt phong trào tự quản, tự giác trong học tập và hăng hái tham gia các đợt thi đua nhân các ngày lễ lớn trong năm. Cuối năm học đã có 99,5% học sinh diện phổ cập được xét lên lớp và hoàn thành CTTH, 100% học sinh đạt về phẩm chất và năng lực. Phong trào thi đua học tập và rèn luyện toàn diện của học sinh diễn ra sôi nổi ở các chi đội và các sao nhi đồng các khối lớp. 100% đội viên thiếu niên và nhi đồng được đánh giá xếp loại “Đạt” về phẩm chất và năng lực học sinh tiểu học. Phong trào làm việc tốt đã thành thói quen và nếp sống đẹp của các em học sinh trường, 100% thiếu nhi đạt chuẩn kiến thức kĩ năng các môn học và các hoạt động giáo dục.

Bạn Nguyễn Ngọc Kiều Chinh đọc báo cáo tổng kết công tác đội năm học 2019 - 2020

Bạn Phạm Thùy An đọc phương hướng công tác đội năm 2020 - 2021

Phát huy thành tích đạt được của Liên đội trong năm học qua, năm học 2019 – 2020, Liên đội Trường Tiểu học Nguyên Xá quyết tâm thực hiện tốt chủ đề của năm học và 5 chương trình công tác đội. Liên đội cũng đề ra các chỉ tiêu chủ yếu là :

– 100% đội viên thiếu niên và nhi đồng được đánh giá xếp loại “Đạt” về phẩm chất và năng lực của học sinh Tiểu học.

– 100% đội viên thiếu niên và nhi đồng được xếp loại “Hoàn thành” về Chuẩn kiến thức kĩ năng các môn học và các hoạt động giáo dục.

Liên đội xuất sắc cấp tỉnh đề nghị  tỉnh đoàn tặng bằng khen

- Chi đội 5D, 4C xuất sắc cấp huyện đề nghị   huyện Đoàn tặng giấy khen

– Phát động phong trào thi đua làm kế hoạch nhỏ, thu gom giấy vụn, lon bia, coca, chai nhựa…để gây quỹ hoạt động Đội trong năm học mỗi đội viên, nhi đồng thu gom 1 kg/ năm. Toàn liên đội thi đua xây dựng trường lớp đảm bảo tiêu chuẩn Xanh – Sạch – Đẹp – An toàn – Thân thiện.

Trong đại hội các đại biểu đã tích cực tham luận về các mặt hoạt động của chi đội của liên đội, những biện pháp và những sáng kiến để thực hiện tốt các phong trào thi đua do liên đội của trường và Hội đồng đội các cấp phát động.

Bạn Trần Phương Mai chi đội 5A tham luận về hoạt động xây dựng đội vững mạnh

Bạn Nguyễn Anh Thơ chi đội 5B tham luận về an toàn giao thông

Đại hội biểu quyết về chỉ tiêu từng hoạt động của liên đội

Đại hội cũng đã bầu ra BCH liên đội năm học 2020- 2021 có 11 bạn gồm:

1. Đoàn Thu Lê                   : Chi đội 4A

2. Phạm Thị Thu Hương       : Chi đội 4A

3. Hoàng Thị Diệp                : Chi đội 4B

4. Phạm Kim Anh                  : Chi đội 4C  - Liên đội trưởng

5.Phạm Thùy An                     : Chi đội 4C  - Liên đội phó

6. Nguyễn Anh Thơ                : Chi đội 5C

7. Hồ Vũ Khánh Huyền          : Chi đội 5D

8. Nguyễn Hương Giang         : Chi đội 5D

9. Nguyễn Thị Phương Lan     : Chi đội 5A

10. Lê Phương Linh               : Chi đội 5B

11. Nguyễn Ngọc Minh            : Chi đội 5B

100% Đại biểu dự đại hội nhất trí bầu 11 bạn vào BCH liên đội

11 bạn trong BCH liên đội

Đại hội Liên đội Trường Tiểu học Nguyên Xá đầu năm học 2020 – 2021 đã diễn ra sôi nổi, nghiêm túc, đúng quy trình và thành công tốt đẹp. Hy vọng rằng, ban chỉ huy liên đội mới dưới sự hướng dẫn của Tổng phụ trách đội, BGH nhà trường và các anh chị phụ trách, trong năm học 2020– 2021 sẽ tổ chức tốt các hoạt động của liên đội, giữ vững truyền thống của địa phương, của nhà trường và ngày càng vững bước đi lên, xứng đáng là một trong những liên đội mạnh của huyện nhà.

Tổng phụ trách Đội

Tác giả: Tổng phụ trách đội
Năm 2020 : 39.028