Friday, 07/08/2020 - 10:26|
Chào mừng các bạn đã đến với Website của PHÒNG GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO HUYỆN VŨ THƯ-THÁI BÌNH
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

LỄ KẾT NẠP ĐỘI VIÊN MỚI NĂM HỌC 2019 - 2020 TRƯỜNG TIỂU HỌC VŨ HỘI

     Thực hiện chương trình công tác Đội của Liên đội, được sự nhất trí của Ban giám hiệu nhà trường, Chiều ngày 19/6/2020 Liên đội Trường Tiểu học Vũ Hội đã long trọng tổ chức Lễ Kết nạp Đội viên mới cho 79 em nhi đồng xuất sắc của khối lớp 3. Các em được kết nạp là những gương mặt tiệu biểu trong phong trào học tập và rèn luyện về mọi mặt, xứng đáng được đứng vào hàng ngũ của Đội Thiếu niên Tiền phong Hồ Chí Minh.

Tới dự lễ kết nạp đội viên mới có: Thầy giáo Đỗ Đình Thắng - Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường, cô giáo Đoàn Thị Thúy - Phó hiệu trưởng nhà trường, cô giáo Mai Thị Minh Châu - Tổng phụ trách Đội, các thầy cô giáo là tổ, khối trưởng các tổ chuyên môn; cùng các bạn đội viên ... em nhi đồng tiêu biểu của Liên đội.

    Dưới sự điều hành của Ban chỉ huy Liên đội, buổi lễ kết nạp đội viên mới diễn ra theo đúng nghi lễ, thể thức của Đội. Được đứng trong hàng ngũ Đội Thiếu niên Tiền phong Hồ Chí Minh là niềm vinh dựtự hào đối với các em. Vì từ hôm nay, các em được mang trên vai chiếc khăn đỏ thắm - một phần của lá cờ Tổ Quốc. Màu khăn đỏ như nhắc nhở các em phải phấn đấu học tập, rèn luyện, không ngừng vươn lên để trở thành Đội viên tốt, xứng đáng là con ngoan trò giỏi - cháu ngoan Bác Hồ. Giây phút thiêng liêng này sẽ là kỷ niệm đẹp của tuổi học trò các em.

Đại diện Ban chỉ huy Liên đội báo cáo quá trình xét kết nạp và thông qua danh sách xét kết nạp.

   Đứng trước cờ tổ quốc, cờ đội, chân dung của Bác Hồ kính yêu các bạn đội viên mới đã cùng nhau hô vang lời hứa của người đội viên khi vinh dự được đứng vào hàng ngũ của Đội thiếu niên Tiền phong Hồ Chí Minh.


Tác giả: Đưa tin: Nguyễn Thị Thường
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Liên kết Website
Đăng nhập
Dự báo thời tiết
Thống kê truy cập
Hôm nay : 49
Hôm qua : 169
Tháng 08 : 690
Tháng trước : 2.847
Năm 2020 : 23.511
Năm trước : 7.416
Tổng số : 30.927

Copyright © 2017 Bản quyền thuộc Phòng Giáo dục và Đào tạo Vũ Thư
 

Địa chỉ: Thị Trấn Vũ Thư-Thái Bình
Điện thoại: 0227.3826221