Sunday, 26/05/2019 - 10:59|

Hoạt động Đội chào mừng ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 tại trường THCS Thị Trấn-Vũ Thư

Ngày 4/3/2019, Trường THCS Thị Trấn Vũ Thư đã tổ chức Hội thi cắm hoa nghệ thuật với chủ đề “Chào mừng ngày Quốc tế phụ nữ 8/3”.

Trong không khí vui tươi phấn khởi của mùa xuân Kỉ Hợi chào mừng 89 năm ngày thành lập Đảng Cộng Sản Việt Nam, 109 năm ngày Quốc tế Phụ nữ, được sự nhất trí của Chi bộ Đảng, của Ban Giám Hiệu, ngày 4/3/2019, trường THCS Thị Trấn long trọng kỉ niệm ngày Quốc tế Phụ nữ và tổ chức hội thi cắm hoa nghệ thuật dành cho các em học sinh .

Đến dự với hội thi toàn thể các thầy cô giáo các bậc PHHS đại diện cho các lớp và 791 học sinh toàn trường.

Mở đầu, cô giáo Trần Thị Thuận Tổng phụ trách Đội đã nêu ý nghĩa của ngày Quốc tế Phụ nữ 8.3 và giới thiệu các tiết mục văn nghệ chào mừng.

Sau đó, cô giáo Trần Thị Thuận đã công bố thể lệ cuộc thi, thành phần Ban giám khảo .

Đến với Hội thi cắm hoa, 20 chi đội trong Liên đội trường THCS Thị Trấn Vũ Thư đã có sự chuẩn bị hết sức công phu và mỗi chi đội cử 4 bạn có năng khiếu nhất trực tiếp tham gia. Từ ý tưởng thiết kế đến các loại nguyên liệu đã được các chi đội bàn bạc, thảo luận hết sức kĩ càng nhằm đoạt giải cao về cho đội mình.

Sau 15  phút để hoàn thành tác phẩm, các chi đội đã đến với phần thuyết trình cho tác phẩm của mình. Nhìn chung, phần thuyết trình của các chi đội đã nêu rõ được ý tưởng của đội mình, bám sát với chủ đề  của Hội thi là bày tỏ tình cảm yêu kính, biết ơn tới những người bà, người mẹ và các cô giáo yêu dấu.

Ban giám khảo đã  lựa chọn 8 lẵng hoa xứng đáng đoạt giải trong hội thi gồm:

- Giải nhất: Chi đội 8A5 và 7A3.

- Giải nhì:  Chi đội 8A2 và 6A3.

- Giải ba: Chi đội 7A2, 6A4, 9A3 và  9A2.

Hội thi cắm hoa nghệ thuật  kỉ niệm ngày QTPN 8.3 trường THCS Thị Trấn Vũ Thư đã thành công tốt đẹp. Thay mặt cho ban tổ chức xin được cảm ơn sự quan tâm chỉ đạo của chi bộ Đảng, của Ban giám hiệu, Banchấp hành Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, sự động viên của các thầy cô giáo, sự đồng lòng của các bậc phụ huynh. Xin được gửi tới các thầy cô giáo và các em học sinh lời chúc tốt đẹp nhất.

Sau đây là một số hình ảnh về Hội thi cắm hoa nghệ thuật của nhà trường: