Thursday, 24/09/2020 - 18:22|
Chào mừng các bạn đã đến với Website của PHÒNG GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO HUYỆN VŨ THƯ-THÁI BÌNH
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Chuỗi các hoạt động chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 của trường tiểu học Vũ Hội

   Hướng đến ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11, cùng với các trường học trong cả nước, thời điểm này, thầy và trò trường TH Vũ Hội đang ra sức thi đua dạy tốt - học tốt và triển khai sôi nổi nhiều hoạt động văn hóa văn nghệ, thể dục thể thao để lập thành tích chào mừng.

      Năm học 2018 – 2019, trường TH Vũ Hội có tổng số 41 cán bộ, giáo viên, nhân viên, 25 lớp học với 901 học sinh. Để chào mừng các ngày lễ lớn  của đất nước, cũng như của ngành giáo dục, đặc biệt là ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11. Ngay từ đầu năm học thầy giáo Đỗ Đình Thắng – Bí thư chi Bộ- Hiệu trưởng nhà trường đã phát động phong trào "thi đua dạy tốt - học tốt”. Bên cạnh đó phát động, triển khai các hoạt động như: làm báo tường, thi văn nghệ, thi đấu các môn thể dục thể thao giữa các khối lớp, ...nhằm giúp các em phát triển một cách toàn diện cả hơn.

     Đối với phong trào thi đua, trong đội ngũ những người thầy, nhà trường động viên các thầy giáo, cô giáo tích cực rèn luyện, trau dồi phẩm chất đạo đức, nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ, kỹ năng sư phạm, đổi mới phương pháp giảng dạy theo hướng phù hợp, thiết thực với từng đối tượng học sinh để từ đó giúp học sinh tiếp thu bài giảng tốt hơn, tạo môi trường thân thiện cho các em khi đến trường. Mỗi thầy giáo, cô giáo đều phải nhận thức rõ vai trò và xác định trách nhiệm của người thầy là không chỉ dạy kiến thức cho học sinh mà còn dạy kỹ năng làm người cho các em. Giúp các em học sinh có định hướng ngay từ lúc nhỏ, làm sáng tỏ nhận thức “ học cho ai? học để làm gì? học như thế nào?... khơi gợi , thúc đẩy, phát triển những tố chất còn tiềm tàng trong mỗi cá nhân học sinh

* Một số hình ảnh được ghi lại trong chuỗi các hoạt động của nhà trường chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11 

*  Cuộc thi viết chữ đẹp

*  Thi đấu thể thao: bóng đá, kéo co, ....khối lớp 3,4,5

*  Thi báo tường: báo ảnh (khối 1, 2), báo viết (khối 3, 4, 5)

*  Thi văn nghệ giữa các khối lớp

* Cảnh hậu trường và không khí tập luyện


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Liên kết Website
Đăng nhập
Dự báo thời tiết
Thống kê truy cập
Hôm nay : 154
Hôm qua : 59
Tháng 09 : 1.996
Tháng trước : 3.011
Năm 2020 : 27.828
Năm trước : 7.416
Tổng số : 35.244

Copyright © 2017 Bản quyền thuộc Phòng Giáo dục và Đào tạo Vũ Thư
 

Địa chỉ: Thị Trấn Vũ Thư-Thái Bình
Điện thoại: 0227.3826221