Friday, 05/03/2021 - 13:51|
Chào mừng các bạn đã đến với Website của PHÒNG GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO HUYỆN VŨ THƯ-THÁI BÌNH
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Hoạt động ngoại khóa kỷ niệm 76 năm ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam (22/12/1944 - 22/12/2020) - Trường tiểu học Vũ Hội.

Hòa chung không khí của cả nước kỷ niệm 76 năm ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam và 31 năm ngày hội Quốc phòng toàn dân. Chiều ngày 22/12 trường tiểu học Vũ Hội đã tổ chức hoạt động ngoại khóa với chủ đề "Em yêu chú bộ đội".

Nhân dịp kỷ niệm 76 năm ngày thành lập Quân đội Nhân dân Việt Nam và 31 năm ngày hội Quốc phòng toàn dân Trường tiểu học Vũ Hội đã tổ chức nhiều hoạt động ý nghĩa, thiết thực như: giao lưu nói chuyện truyền thống, tổ chức thăm hỏi, tặng quà các thương bệnh binh, gia đình có công với cách mạng, tặng quà học sinh, tổ chức dâng hương và dọn vệ sinh các đài tưởng niệm liệt sĩ.

Thông qua các buổi hoạt động giúp các em học sinh hiểu biết sâu sắc hơn về truyền thống của Quân đội nhân dân Việt Nam anh hùng, khơi dậy niềm tự hào, tích cực học tập, rèn luyện để góp phần xây dựng quê hương đất nước ngày càng giàu mạnh và làm theo tác phong anh bộ đội cụ Hồ.

Một phần không thể thiếu của buổi lễ là phần Nói chuyện truyền thống.

Về dự buổi nói chuyện với thầy & trò nhà trường có sự góp mặt của rất nhiều vị khách quý đến từ các tổ chức, đoàn thể

* Về phía huyện:

Ông: Nguyễn Quốc Hương - Phó Chủ tịch Hội CCB huyện.

* Về phía địa phương:

- Bác: Trần Minh Thắng - Chủ tịch hội CCB xã.

cùng các bác trong BCH hội Cựu chiến binh, các anh chị trong BCH Đoàn xã.

   Với một quãng thời gian rất ngắn nhưng buổi giao lưu đã mang đến cho các em học sinh thấy được những khoảnh khắc lịch sử oai hùng của dân tộc ta cũng như ôn lại truyền thống vẻ vang của Đảng Bộ nhân dân tỉnh Thái Bình.

    Buổi lễ kết thúc trong sự háo hức pha lẫn sự tiếc nuối của các em học sinh. Những dư âm mà chương trình mang lại sẽ còn vang vọng mãi trong lòng các em, thầy cô, quý vị đại biểu. Thông qua hoạt động này nhằm giáo dục các em thêm yêu quê hương đất nước, tinh thần đoàn kiết, rèn luyện và tu dưỡng đạo đức, ý thức học tập và làm theo tác phong anh Bộ đội cụ Hồ góp phần nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện trong nhà trường.

* Một số hình ảnh khác:

 


Tác giả: Đưa tin: Nguyễn Thị Thường
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Liên kết Website
Đăng nhập
Dự báo thời tiết
Thống kê truy cập
Hôm nay : 73
Hôm qua : 341
Tháng 03 : 1.173
Tháng trước : 3.963
Năm 2021 : 8.172
Năm trước : 46.370
Tổng số : 61.958

Copyright © 2017 Bản quyền thuộc Phòng Giáo dục và Đào tạo Vũ Thư
 

Địa chỉ: Thị Trấn Vũ Thư-Thái Bình
Điện thoại: 0227.3826221