Monday, 21/09/2020 - 14:49|

Trường Tiểu học Vũ Hội long trọng tổ chức lễ Khai giảng năm học mới 2020 - 2021.

Sáng ngày 5/9 trong không khí tưng bừng chào đón năm học mới, trường Tiểu học Vũ Hội long trọng tổ chức Lễ Khai giảng năm học 2020 - 2021. Đây là năm học thực hiện nhiều nhiệm vụ quan trọng, trong bối cảnh nhà trường vẫn phải tăng cường phòng chống dịch Covid -19

Về dự buổi lễ với thầy và trò nhà trường có: Đoàn đại biểu huyện Vũ Thư: Đ/c  Đặng Hồng Kỳ - Phó bí thư huyện ủy - Chủ tịch UBND huyện Vũ Thư; Đ/c Trần Đức Toản - Ủy viên Ban TV - Trưởng phòng nông nghiệp huyện; Đ/c Nguyễn Đức Thuận - Phó trưởng phòng GD&ĐT huyện Vũ Thư; về phía địa phương: Ông: Mai Văn Quân - Thường vụ Đảng ủy - Chủ tịch UBND xã Vũ Hội; cùng các vị đại biểu đại diện cho Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ, các ban ngành đoàn thể, các tổ chức chính trị xã hội, trạm y tế, các vị đại biểu là bí thư, thôn trưởng các thôn; về phía Hội Cha mẹ học sinh: Ông Vũ Thành Lập - Chủ tịch Hội cha mẹ học sinh cùng các ông, bà trưởng ban phụ huynh của 22 lớp. Trong buổi lễ trang trọng hôm nay với sự hiện diện của quý thầy cô, cán bộ công nhân viên và 926 em học sinh nhà trường đã về dự đông đủ.

Mở đầu chương trình là nghi thức đón chào các em học sinh lớp 1 vào trường trong sự chào đón nồng nhiệt của toàn thể các em học sinh, các thầy cô giáo và quý vị đại biểu đến dự.

* Một số hình ảnh ghi nhận trong buổi lễ khai giảng

Thầy Đỗ Đình Thắng - Hiệu trưởng nhà trường đọc thư của chủ tịch nước gửi các em học sinh nhân ngày khai trường

Thầy Đỗ Đình Thắng - Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đánh trống khai giảng năm học mới

Trong niềm vui ngày khai trường thầy và trò trường tiểu học Vũ Hội được đón nhận tình cảm sâu sắc của các đoàn đại biểu khách quý về chúc mừng, khích lệ và động viên nhà trường.

Ông Mai Văn Quân - Chủ tịch UBND xã Vũ Hội tặng hoa chúc mừng nhà trường

Bà Trương Thị Giang - Cán bộ Ngân hàng công thương tỉnh Thái Bình tặng hoa chúc mừng nhà trường

Ông Vũ Thành Lập  -  Chủ tịch HCMHS tặng hoa chúc mừng nhà trường

Đại diện học sinh tặng hoa chúc mừng nhà trường

Năm nay do tình hình diễn biến phức tạp của dịch Covid-19, để đảm bảo công tác phòng chống dịch, lễ khai giảng của nhà trường diễn ra ngắn gọn. Năm học mới, thách thức mới nhưng cũng là cơ hội sáng tạo và trải nghiệm mới. Thầy và trò trường TH Vũ Hội sẽ phấn đấu, nỗ lực nhiều hơn nữa để đưa nhà trường lên tầm cao mới, đáp ứng kịp thời với nhu cầu xã hội hóa học tập của thời đại.

Tác giả: Đưa tin: Nguyễn Thị Thường
Năm 2020 : 27.484