Sunday, 21/07/2019 - 12:26|

Trường tiểu học Vũ Hội tổ chức trao quà tết cho học sinh

Nhân dịp Tết đến - xuân về, để góp phần cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn đón một cái Tết đầy đủ hơn, ấm áp hơn, chiều ngày 09/02/2018 (24/12 Âm lịch) trường tiểu học Vũ Hội cùng với hội CMHS đã trao tặng những món quà cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn.

Không khí tại buổi lễ tặng quà thật vui và ấm áp làm sao, một điều khác lạ so với những buổi trao tặng quà khác là các em không cảm thầy buồn khi mình không có tên trong danh sách tặng quà, mà ngược lại bạn nào cũng rất háo hức, vỗ tay chúc mừng cho bạn mình được gọi tên lên nhận quà tết vì các em đều thấu hiểu được rằng “ mình còn hạnh phúc hơn nhiều bạn có hoàn cảnh khó khăn”.

* Một số hoạt động được ghi lại tại buổi lễ:

Thầy giáo Đỗ Đình Thắng - Hiệu trưởng nhà trường tặng quà cho hs mình nhận đỡ đầu  - chăm sóc

Đại diện Hội cha mẹ học sinh trao quà tết cho nhu học sinh có hoàn cảnh khó khăn
Các thầy cô giáo khối 1 - tặng quà cho những học sinh mình nhận đỡ đầu - chăm sóc
Các thầy cô giáo khối 3 - tặng quà cho những học sinh mình nhận đỡ đầu - chăm sóc
Các thầy cô giáo khối 4 - tặng quà cho những học sinh mình nhận đỡ đầu - chăm sóc
Các thầy cô giáo khối 5 - tặng quà cho những học sinh mình nhận đỡ đầu - chăm sóc
Các thầy cô giáo khối 2 - tặng quà cho những học sinh mình nhận đỡ đầu - chăm sóc

Các em ơi! Hãy cố gắng siêng năng học tập và rèn luyện thật tốt để có một tương lai tốt đẹp hơn, các em nhé!

Tác giả: PTH
Năm 2019 : 11.267