Thursday, 15/04/2021 - 03:26|

Trường Tiểu học Vũ Hội lao động, khử khuẩn, vệ sinh, trường lớp đảm bảo an toàn khi học sinh trở lại trường sau kì nghỉ dịch Covid - 19.

Trường tiểu học Vũ Hội  phun thuốc khử khuẩn, vệ sinh trường, lớp, đảm bảo các điều kiện tốt nhất để đón học sinh trở lại trường.

Để chuẩn bị cho việc đón học sinh trở lại trường, tập thể cán bộ, giáo viên kết hợp với phụ huynh, học sinh nhà trường đã sẵn sàng thực hiện các biện pháp phòng chống dịch Covid-19. Bên cạnh việc phun thuốc khử khuẩn trường, lớp, nhà trường còn chủ động trong việc tổng dọn vệ sinh, nhổ cỏ vườn cây, vườn hoa, vệ sinh bàn ghế, trang thiết bị dạy học và các đồ dùng trong phòng học...

Nhà trường đảm bảo nơi rửa tay có đủ xà phòng và dung dịch khử khuẩn các trang thiết bị đảm bảo công tác phòng chống dịch.

Đến nay, các điều kiện cần thiết để đón học sinh trở lại trường học tập, cũng như môi trường thân thiện, sạch đẹp, công tác phòng dịch được thực hiện nghiêm túc, CSVC phòng dịch được đầu tư... trường Tiểu học Vũ Hội đã sẵn sàng đón học sinh trở lại trường, để các em mỗi ngày đến trường thực sự là một ngày vui.

* Một số hình ảnh ghi lại của thầy và trò nhà trường trong buổi lao động:

Tác giả: Đưa tin: Nguyễn Thị Thường - Phan Thị Hương
Năm 2021 : 18.421