Wednesday, 16/10/2019 - 19:56|

Hoạt động từ thiện nhân đạo tại trường Tiểu học Tam Quang

Hoạt động từ thiện nhân đạo là hoạt động mà mỗi chúng ta ai cũng muốn hướng tới. Những việc làm tuy nhỏ bé nhưng mang một ý nghĩa nhân văn cao cả. Trong nhà trường, đó là một hoạt động giáo dục tốt cho học sinh về tình thân ái, chia sẻ và đạo đức làm người.

Năm học 2017-2018, trường Tiểu học Tam Quang đã tuyên truyền và tổ chức được nhiều đợt quyên góp, ủng hộ những hoàn cảnh khó khăn, tổng số tiề gần 70 triệu, có em được trên 4 triệu đồng. trong đó giúp học sinh khó khăn trong nhà trường là 95 lượt học sinh.
  Năm học 2018-2019, em Đặng Thị Kim Anh - HS lớp 4C là một học sinh ngoan, chăm học, tích cực tham gia các hoạt động tập thể, nhiều năm liền là học sinh xuất sắc, được khen thưởng; trong lớp em được thày yêu, bạn mến. Song, hè năm 2018, em được bệnh viện kết luận bị bệnh tim (hở van tim), bệnh đau dạ dày và đại tràng. Sức khỏe yếu, sút cân, khó thở và khó khăn trong hấp thu dinh dưỡng và đường tiêu hóa, đại tiểu tiện; việc học tập của em gặp nhiều khó khăn.
   Với tình yêu thương của thày cô và bạn bè, ngày 29/10/2018, trường Tiểu học Tam Quang đã tổ chức quyên góp, giúp đỡ cho em Đặng Thị Kim Anh số tiền là   5 090 000đồng.  Số tiền được trao tặng trực tiếp cho gia đình em Kim Anh, phần nào giúp đỡ gia đình và động viên em vượt qua bệnh tật. Các thày cô và các bạn mong em nhanh khỏe mạnh để vững bước trên con đường tới trường cùng các bạn.

Sau đây là một số hình ảnh của hoạt động

Năm 2019 : 14.656