Friday, 05/03/2021 - 14:09|

HỘI GIẢNG GIÁO VIÊN DẠY GIỎI CẤP HUYỆN - TRƯỜNG TH NGUYÊN XÁ NĂM HỌC 2020 - 2021 THÀNH CÔNG TỐT ĐẸP

Thực hiện sự chỉ đạo của Phòng GD&ĐT Vũ Thư và nhằm nâng cao chất lượng dạy và học của nhà trường đồng thời tạo điều kiện để giáo viên thể hiện năng lực, trao đổi kinh nghiệm về giảng dạy, trường Tiểu học Nguyên Xá đã tổ chức Hội giảng giáo viên dạy giỏi cấp Huyện năm học 2020- 2021 vào sáng ngày 22 tháng 12 năm 2020.

Tham dự Hội học hội giảng năm nay có 14 đồng chí giáo viên. Trong quá trình tham gia hội giảng, các thầy cô giáo đã cố gắng, nỗ lực hết mình, thể hiện là người giáo viên có năng lực trên tất cả các lĩnh vực. Các biện pháp nâng cao chất lượng giáo dục được các thầy cô giáo đúc rút kinh nghiệm qua thực tế giảng dạy nhiều năm, được áp dụng có hiệu quả, có tính sáng tạo. Các tiết dạy của thầy cô được đầu tư, chuẩn bị chu đáo. Bài dạy đã đảm bảo chuẩn kiến thức kỹ năng, tích hợp giáo dục kĩ năng sống, phát huy tính tích cực, chủ động sáng tạo của học sinh trong việc chiếm lĩnh kiến thức. Đặc biệt là các giáo viên đã ứng dụng tốt CNTT trong quá trình giảng dạy, tiết học diễn ra nhẹ nhàng, hiệu quả.

Có thể khẳng định Hội giảng giáo viên dạy giỏi cấp Huyện năm học 2020 - 2021 đã thành công tốt đẹp. Hội giảng đã diễn ra một cách khách quan, nghiêm túc, chất lượng, đúng thời gian và theo quy định. Giáo viên tham dự thi đã thể hiện sự cố gắng và quyết tâm cao, thể hiện được tài năng sư phạm, trình độ chuyên môn, sáng tạo, tự tin trong giảng dạy, đam mê nghề nghiệp, không ngừng phấn đấu để nâng cao tay nghề. Những giáo viên tham gia hội giảng giáo viên dạy giỏi cấp Huyện lần này thực sự là những bông hoa tươi thắm về năng lực và trí tuệ. Tin tưởng rằng với lòng yêu nghề, mến trẻ, phong trào thi đua dạy tốt, học tốt của nhà trường sẽ được phát huy hơn nữa trong thời gian tới.

Sau đây là một số hình ảnh của buổi Hội giảng GVG cấp Huyện năm học 2020 - 2021:

Tiết dạy của cô giáo Bùi Thị Hồng - Lớp 4C

Tiết dạy của cô giáo Trần Thị Hiên - Lớp 5B