Thursday, 15/04/2021 - 02:44|

Liên đội trường tiểu học Vũ Hội tổ chức lễ "Kết nạp đội viên " năm học 2020-2021 tại nhà Lưu niệm chi bộ Thư Vũ

Thực hiện công tác Đội và phong trào thiếu nhi của Liên đội, được sự nhất trí của BGH nhà trường. Chiều ngày 2/4/2021 Liên đội trường tiểu học Vũ Hội, huyên Vũ Thư, tỉnh Thái Bình đã tổ chức "Lễ kết nạp đội viên" cho 172 em nhi đồng khối lớp 3 năm học 2020 - 2021.

Tới dự lễ kết nạp đội viên mới có: Thầy giáo Đỗ Đình Thắng - Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường, cô giáo Đoàn Thị Thúy - Phó hiệu trưởng nhà trường, cô giáo Mai Thị Minh Châu - Tổng phụ trách Đội, các thầy cô giáo cùng các bạn đội viên và 172 em nhi đồng tiêu biểu của Liên đội.

Dưới sự điều hành của Ban chỉ huy Liên đội, buổi lễ kết nạp đội viên mới diễn ra theo đúng nghi lễ, thể thức của Đội.Các em được kết nạp Đội đợt này đều là những nhi đồng chăm ngoan, có thành tích học tập tốt và tích cực tham gia các phong trào, hoạt động của nhà trường.

Buổi lễ diễn ra trong không khí vui tươi, phấn khởi và đầy niềm tự hào của các thầy giáo, cô giáo và Liên đội. Đặc biệt là các em đội viên mới, trên gương mặt của các em thể hiện rõ niềm hạnh phúc và vinh dự khi mình đã trở thành một đội viên của Đội Thiếu niên Tiền phong Hồ Chí Minh.

Chúc mừng các em đội viên mới! Mong các em sẽ luôn luôn phấn đấu học tập và rèn luyện để mãi xứng đáng là đội viên Đội Thiếu niên Tiền phong Hồ Chí Minh.

* Một số hình ảnh ghi lại tại buổi lễ:

Tác giả: Đưa tin: Nguyễn Thị Thường
Năm 2021 : 18.418