Friday, 05/03/2021 - 14:30|
Chào mừng các bạn đã đến với Website của PHÒNG GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO HUYỆN VŨ THƯ-THÁI BÌNH
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Lễ phát động phong trào học tiếng Anh, xây dựng và phát triển môi trường học và sử dụng Ngoại ngữ trong trường học. Tại trường THCS Minh Lãng.

Thực hiện công văn số 1377/SGDĐT-GDTrH ngày 18/12/2020 của Sở Giáo dục và Đào tạo Thái Bình; Sự chỉ đạo của Phòng GD&ĐT Vũ Thư về việc hướng dẫn triển khai thực hiện phong trào học Tiếng Anh, xây dựng và phát triển môi trường học và sử dụng ngoại ngữ trong các nhà trường, sáng 28/12/2020, trường THCS Minh Lãng tổ chức Lễ phát động phong trào học tiếng Anh trong trường học. Đây là hoạt động ý nghĩa nhằm phát động phong trào học Tiếng Anh, xây dựng môi trường học và sử dụng ngoại ngữ trong toàn trường.

Tới dự buổi lễ có các thầy cô trong BGH và giáo viên bộ môn, cùng 631 học sinh nhà trường đã tham dự lễ phát động. Chương trình được triển khai thực hiện do nhóm giáo viên Tiếng Anh của nhà trường .

 Phong trào học Tiếng Anh nhằm tạo cho học sinh một sân chơi bổ ích, khuyến khích học sinh chủ động, tích cực học ngoại ngữ, các em có cơ hội giao tiếp bằng tiếng Anh nhiều hơn, đưa kĩ năng nghe, nói tiếng Anh thành hoạt động thường xuyên.

          Qua các hoạt động tại buổi Lễ, học sinh có cơ hội được chia sẻ trải nghiệm, củng cố kiến thức, nâng cao năng lực sử dụng tiếng Anh thông qua các hoạt động tập thể, tương tác cá nhân và lồng ghép các tiết mục văn nghệ Tiếng Anh giúp học sinh phát triển 4 kỹ năng khi học tiếng Anh. Trong  suốt buổi sinh hoạt các em tìm hiểu và trình bày những hiểu biết của mình về nhà trường, các lĩnh vực xã hội.. Đây cũng chính là một nội dung quan trọng trong việc học ngoại ngữ. Lễ phát động đã tạo lập môi trường học để giáo viên và học sinh nâng cao hiệu quả dạy và học ngoại ngữ nói chung và tiếng Anh nói riêng, khuyến khích tinh thần tự học tập, tự nâng cao trình độ sử dụng ngoại ngữ và đã trở thành phong trào học tiếng Anh thường xuyên của trường THCS Minh Lãng hiện tại và tương lai./.

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Liên kết Website
Đăng nhập
Dự báo thời tiết
Thống kê truy cập
Hôm nay : 79
Hôm qua : 341
Tháng 03 : 1.179
Tháng trước : 3.963
Năm 2021 : 8.178
Năm trước : 46.370
Tổng số : 61.964

Copyright © 2017 Bản quyền thuộc Phòng Giáo dục và Đào tạo Vũ Thư
 

Địa chỉ: Thị Trấn Vũ Thư-Thái Bình
Điện thoại: 0227.3826221