Sunday, 21/07/2019 - 12:29|

Liên đội trường THCS Minh Lãng tổ chức hội thu lợn đất tình thương Tết Kỷ Hợi 2019

Trong những năm qua thầy trò trường THCS Minh Lãng luôn thực hiện có hiệu quả phong trào nhân đạo từ thiện.Năm học 2018-2019 thầy trò trường THCS Minh Lãng tiếp tục “Đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”, phong trào “Người tốt việc tốt báo công dâng Bác”, cuộc vận động “Xây dựng trường học thân thiện-học sinh tích cực”.

Ngay từ đầu năm học nhà trường đã hưởng ứng có hiệu quả các cuộc vận động do cấp trên và ngành phát động, như :Mua tăm ủng hộ người mù, ủng hộ đồng bào lụt bão, phong trào giúp bạn tới trường cùng thắp sáng ước mơ... Ngoài ra liên đội còn có phong trào “Thiếu nhi Vũ Thư thi đua thực hiện tốt 5 điều Bác Hồ dạy, bằng các việc làm thiết thực như : Phong trào giúp bạn sách vở, quần áo, thăm hỏi bạn ốm đau, phong trào đôi bạn cùng tiến...và phong trào nuôi lợn đất tình thương.Trong ngày “Hội thu lợn đất tình thương” tết Kỷ Hợi năm 2019 được tổ chức vào sáng 21/01/2019 toàn liên đội đã thu  được 28,189.000 đồng. số tiền trên liên đội cùng với nhà trường tổ chức “ Thắp sang ước mơ xuân Kỷ Hợi 2019”, cũng trong những ngày này nhà trường và liên đội tiến hành ký cam kết thực hiện Luật số 14 và nghị định 36 CP của chính phủ,  phối hợp với ban công an xã tăng cương kiểm tra đột xuất các lớp trong việc thực hiện các nghị định của chính phủ. việc làm của nhà trường nhằm giúp học sinh thực hiện có hiệu quả các nghị định của chính phủ, góp phần cùng Đảng bộ, nhân dân xã Minh Lãng đảm bảo tết Kỷ Hợi là tết an toàn, bình yên, không tiếng pháo./.

Năm 2019 : 11.267