Wednesday, 16/10/2019 - 19:58|

Liên đội Trường tiểu học Hồng Phong tổ chức Tết Trung Thu với chủ đề Vui Trung Thu Nhớ Bác cho các em học sinh

Cứ mỗi độ thu về, liên đội trường Tiểu học Hồng Phong lại nhận được sự quan tâm, yêu thương của các cấp lãnh đạo địa phương và các ban ngành đoàn thể trên địa bàn xã Hồng Phong, các bậc PHHS, BGH, nhà trường Tiểu học Hồng Phong đã cho các em học sinh được vui tết Trung thu đầy ắp tình thân.

Không khí trung thu đã tràn ngập khắp các phố phường cùng niềm vui hân hoan của tuổi thơ. Tết Trung thu đã thực sự trở thành Tết của thiếu nhi cả nước. Tất cả trẻ em đều náo nức mong đợi được người lớn tặng đồ chơi, được phá cỗ đón trăng cùng gia đình, bạn bè cùng trang lứa. Và có lẽ đặc biệt háo hức hơn cả là mong chờ được rước đèn dưới ánh trăng rằm sáng tỏ, tròn vành vạnh và được xem múa lân

Ngày 11/9/2019 Liên đội trường Tiểu học Hồng Phong tổ chức Tết Trung thu cho 481 em học sinh đến từ các khối lớp. Với chủ đề " Vui Trung Thu Nhớ Bác" các em học sinh, thầy cô giáo và các bậc phụ huynh đã tham gia trang trí và trưng bày mâm cỗ Trung Thu. Được sự giúp đỡ và ủng hộ nhiệt tình của các bậc phụ huynh mà mỗi lớp đều có một mâm cỗ rất đẹp, rất sáng tạo và hơn hết là sự háo hức của tất cả các em học sinh.

Mặc dù được tổ chức ở hai nơi khác nhau song không khí ngày Tết Trung Thu vẫn náo nhiệt và sôi động với các màn văn nghệ chào mừng đến từ các khối lớp.

Một tiết mục không thể thiếu trong ngày Tết Trung Thu đó là màn múa Lân được biểu diễn bởi các bạn học sinh đến từ lớp 5C và 5D.

Hoạt động này không chỉ mang đến cho các em học sinh một ngày Tết Trung Thu thật sôi động và ý nghĩa mà nó còn giúp các em có thêm các trải nghiệm mới, được tự tay mình trưng bày mâm cỗ cùng bố mẹ và thầy cô, có lẽ đó sẽ là một kỉ niệm khó quên trong lòng mỗi bạn học sinh. Hơn hết, qua hoạt động này còn cho thấy được sự gắn kết rất sâu sắc giữa nhà trường và các bậc cha mẹ học sinh. Thay mặt ban lãnh đạo nhà trường, Liên đội trường Tiểu Học Hồng Phong xin gửi lời cảm ơn sâu sắc đến các cấp lãnh đạo, các ban ngành đoàn thể xã Hồng Phong, các bậc phụ huynh học sinh đã hết sức ủng hộ và giúp đỡ nhà trường tổ chức tốt hoạt động đầy ý nghĩa này.

Sau đây là một số hình ảnh của hoạt động:

Tác giả: Trần Thanh Vân
Năm 2019 : 14.657