Wednesday, 12/08/2020 - 22:15|
Chào mừng các bạn đã đến với Website của PHÒNG GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO HUYỆN VŨ THƯ-THÁI BÌNH
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

NHÓM TRẺ HOA ANH ĐÀO TỔ CHỨC TỔNG KẾT NĂM HỌC 2017-2018

Trong không khí của những ngày cuối tháng năm sôi động với những kỳ thi, cùng với hương lúa bắt đầu chín trên các cánh đồng quê là những mùa vàng của ngành giáo dục – thành quả ngọt ngào sau chín tháng dày công vun đắp, chiều ngày 26/5/2018, tại hội trường thôn Ô Mễ 2, xã Tân Phong, được sự cho phép của chính quyền địa phương, nhóm trẻ Hoa Anh Đào đã tổ chức buổi tổng kết năm học 2017-2018.

Dự buổi tổng kết động viên cô và trò có nhà giáo Trần Quang Thắng - Huyện ủy viên - Trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Vũ Thư cùng các chuyên viên của Phòng. Về phía địa phương có ông Nguyễn Hữu Ngạn – Bí thư Đảng bộ - Chủ tịch HĐND xã Tân Phong cùng lãnh đạo các ban ngành, đoàn thể, các tổ chức chính trị - xã hội xã Tân Phong, đại diện chính quyền thôn Ô Mễ 2. Buổi tổng kết còn có sự có mặt của tất cả các cô giáo của nhóm trẻ, hơn ba trăm cháu cùng các bậc phụ huynh về dự.

Buổi tổng kết bắt đầu bằng những tiết mục văn nghệ tự biên tự diễn của cô và trò. Mặc cho cái nắng nóng của thời tiết, trên từng khuôn mặt ngây thơ của các con vẫn rạng ngời niềm vui vì tất cả đều được chơi, được vui.

Sau phần tặng hoa của đại biểu, cô Đồng Thị Hoài Thu – chủ nhóm trẻ Hoa Anh Đào đã lên tổng kết năm học. Rất ngắn gọn nhưng bản tổng kết đã khái quát lại những thành quả của Hoa Anh Đào trong năm học vừa qua. Mặc dù là nhóm trẻ gia đình nhưng Hoa Anh Đào có nền tảng cơ sở vật chất khang trang, trang thiết bị hiện đại với hệ thống điều hòa, bình nóng lạnh, camera giám sát, đồ dùng đồ chơi theo quy định, bếp ăn một chiều đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm,… Với đội ngũ giáo viên trẻ nhiệt tình, trách nhiệm, Hoa Anh Đào đã thu hút được trẻ thuộc các xã Tân Phong, Tân Bình, Tân Hòa, Phúc Thành. Trẻ được chăm sóc, nuôi dưỡng, phát triển toàn diện trên cả năm lĩnh vực thể chất, ngôn ngữ, thẩm mỹ, nhận thức và tình cảm quan hệ xã hội. Đặc biệt là việc chú trọng cho các bé được học múa, học võ và học tiếng Anh.

Thay mặt ngành, nhà giáo Trần Quang Thắng đã phát biểu động viên cô trò nhóm trẻ Hoa Anh Đào, đồng thời yêu cầu các cô giáo cần không ngừng nâng cao chất lượng nuôi dưỡng, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho các con cả về thể chất và tinh thần, kiên quyết không để xảy ra hiện tượng bạo hành như ở một số nơi báo chí đã nêu trong thời gian qua. Nhà giáo cũng đề nghị các cấp ủy Đảng, chính quyền xã Tân Phong quan tâm tạo điều kiện cũng như quản lý chặt chẽ hoạt động của Hoa Anh Đào theo đúng quy định.

Đại diện chính quyền địa phương, ông Tưởng Văn Định – Phó chủ tịch UBND xã Tân Phong chúc mừng cô và trẻ nhóm Hoa Anh Đào, ghi nhận những thành tích nhóm trẻ đã đạt được trong năm học vừa qua. Ông cũng tiếp thu những ý kiến của nhà giáo Trần Quang Thắng và mong muốn nhóm trẻ sẽ phát triển ngày càng tốt hơn góp phần vào sự phát triển của giáo dục xã nhà.

Buổi tổng kết năm học 2017-2018 của nhóm trẻ Hoa Anh Đào kết thúc tốt đẹp sau phần trao tặng quà cho các cháu nhân ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6. Cùng với sự phát triển của nền giáo dục nói chung, sự đa dạng hóa các hình thức giáo dục và đào tạo đã và đang đem lại những kết quả rất đáng khích lệ. Bên cạnh giáo dục công lập, mô hình giáo dục mầm non tư thục ngày càng khẳng định vai trò của mình trong đời sống xã hội, góp phần đáp ứng nhu cầu của người dân mà nhó trẻ Hoa Anh Đào là một ví dụ tiêu biểu./.

Sau đây là một số hình ảnh của hoạt động:

 

 

 

 

 


Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Liên kết Website
Đăng nhập
Dự báo thời tiết
Thống kê truy cập
Hôm nay : 195
Hôm qua : 87
Tháng 08 : 1.264
Tháng trước : 2.847
Năm 2020 : 24.085
Năm trước : 7.416
Tổng số : 31.501

Copyright © 2017 Bản quyền thuộc Phòng Giáo dục và Đào tạo Vũ Thư
 

Địa chỉ: Thị Trấn Vũ Thư-Thái Bình
Điện thoại: 0227.3826221