Wednesday, 12/08/2020 - 22:58|
Chào mừng các bạn đã đến với Website của PHÒNG GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO HUYỆN VŨ THƯ-THÁI BÌNH
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

PHÒNG GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO HUYỆN VŨ THƯ GẶP MẶT CÁC THẦY CÔ NGUYÊN LÃNH ĐẠO, CÁN BỘ, CHUYÊN VIÊN CÁC THỜI KỲ NHÂN DỊP XUÂN MẬU TUẤT 2018

Tết Nguyên Đán là dịp lễ quan trọng nhất của người Việt Nam, cùng với văn hóa Tết Âm lịch của các nước Đông Á. Tết đến cũng có nghĩa là mùa xuân đã về, khởi đầu cho một năm mới tràn căng sức sống, niềm vui và hi vọng cho những điều tốt đẹp nhất ở tương lai. Tết là lúc mọi người tạm gác lại những lo toan bận mải với những bươn chải trong bề bộn cuộc sống để quay về đoàn viên sum họp bên gia đình, người thân, bạn bè.

 

          Tết Nguyên Đán là dịp lễ quan trọng nhất của người Việt Nam, cùng với văn hóa Tết Âm lịch của các nước Đông Á. Tết đến cũng có nghĩa là mùa xuân đã về, khởi đầu cho một năm mới tràn căng sức sống, niềm vui và hi vọng cho những điều tốt đẹp nhất ở tương lai. Tết là lúc mọi người tạm gác lại những lo toan bận mải với những bươn chải trong bề bộn cuộc sống để quay về đoàn viên sum họp bên gia đình, người thân, bạn bè. Đây cũng là lúc trời đất giao hòa, lòng người mở ra để đến với nhau, thân thương gần gũi ấm áp nhất.

        Phát huy truyền thống văn hóa tốt đẹp “Uống nước nhớ nguồn” từ bốn ngàn năm lịch sử dân tộc, trong không khí rộn ràng náo nức đón xuân mới, được sự nhất trí của cấp ủy và lãnh đạo, sáng ngày 09/02/2018 (tức 24 tháng Chạp năm Đinh Dậu), tại hội trường Phòng Giáo dục và Đào tạo, cơ quan Phòng đã long trọng tổ chức buổi gặp mặt nguyên lãnh đạo, cán bộ, chuyên viên Phòng Giáo dục và Đào tạo qua các thời kỳ nhân dịp Tết Mậu Tuất 2018. Đây cũng là hoạt động thường niên trong thời gian qua của cơ quan Phòng.

         Về dự buổi gặp mặt có hơn hai mươi các thầy cô nguyên là lãnh đạo, cán bộ, chuyên viên Phòng Giáo dục và Đào tạo qua các thời kỳ; nhà giáo Trần Quang Thắng - Huyện ủy viên - Trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo cùng toàn thể các đồng chí lãnh đạo, cán bộ, chuyên viên của Phòng. Anh em đồng chí, già trẻ gặp lại nhau sau một năm, dù thời gian có hằn sâu thêm trên mỗi nếp nhăn nhưng gương mặt mỗi người thì vẫn vẹn nguyên niềm vui hội ngộ.

         Mở đầu cho buổi gặp mặt là các tiết mục văn nghệ của đội ca khúc chính trị ngành Giáo dục huyện Vũ Thư. Từng ca khúc mừng Đảng, mừng xuân, mừng đất nước đổi mới như những lời tri ân bằng giai điệu của thế hệ trẻ đối với những lớp người đi trước xây dựng nền tảng vững chắc cho tương lai.

        Thay mặt ngành, nhà giáo Trần Quang Thắng đã lên báo cáo khái quát về tình hình phát triển của Giáo dục huyện nhà trong năm qua với những thành tựu nổi bật không thể phủ nhận. Nhà giáo có dẫn lại lời đánh giá của đồng chí Nguyễn Hồng Chuyên - Uỷ viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy - Trưởng ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Thái Bình khi về làm việc với ngành Giáo dục Vũ Thư. Đó là Giáo dục Vũ Thư không ồn ào phô trương nhưng đã khẳng định được chiều sâu chất lượng thực hướng tới người học, vì quyền lợi của con em nhân dân. Đó cũng chính là cốt lõi của Chương trình hành động của Chính phủ, Kế hoạch hành động của ngành Giáo dục và Chương trình hành động số 34 của Ban Thường vụ Tỉnh ủy Thái Bình thực hiện Nghị quyết số 29-NQ/TW về “Đổi mới căn bản, toàn diện giáo dục và đào tạo, đáp ứng yêu cầu công nghiệp hoá, hiện đại hoá trong điều kiện kinh tế thị trường định hướng XHCN và hội nhập quốc tế” mà chúng ta đang khởi động. Cũng nhân dịp này, nhà giáo Trần Quang Thắng đã gửi lời chúc tốt đẹp và chân thành nhất tới các thầy cô nguyên là lãnh đạo, cán bộ, chuyên viên của Phòng qua các thời kỳ; mong muốn các thầy cô luôn sống vui, sống khỏe, tuổi cao chí càng cao, nêu gương sáng cho con cháu và các thế hệ sau noi theo.

         Nhà giáo Nguyễn Thị Điện - nguyên Trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo Vũ Thư giai đoạn 1988 - 1997 đã thay mặt lãnh đạo, cán bộ, chuyên viên của Phòng qua các thời kỳ chúc mừng những thành tựu của giáo dục Vũ Thư trong thời gian qua mà thế hệ hôm nay đã kế thừa và phát huy toàn diện kể cả những việc các thế hệ trước còn đang trăn trở chưa hiện thực hóa được. Nhà giáo cũng chân thành chúc sự nghiệp giáo dục huyện nhà tiếp tục những bước tiến vững chắc khẳng định vị thế của mình trong sự nghiệp giáo dục chung của tỉnh.

         Buổi gặp mặt nguyên lãnh đạo, cán bộ, chuyên viên Phòng Giáo dục và Đào tạo qua các thời kỳ nhân dịp Tết Mậu Tuất 2018 đã diễn ra trong tình thân ái chan hòa và niềm hân hoan phấn khởi./.

Sau đây là một số hình ảnh của buổi gặp gỡ

files/5.jpg

80209_092310.jpg

80209_095709.jpg

/files/b.jpg

 

files/9.jpg

 

 

(Các thầy cô chụp ảnh lưu niệm với Lãnh đạo, cán bộ, công chức cơ quan Phòng Giáo dục và Đào tạo Vũ Thư)

 


Tác giả: Lại Văn Thư
Tổng số điểm của bài viết là: 10 trong 2 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Liên kết Website
Đăng nhập
Dự báo thời tiết
Thống kê truy cập
Hôm nay : 195
Hôm qua : 87
Tháng 08 : 1.264
Tháng trước : 2.847
Năm 2020 : 24.085
Năm trước : 7.416
Tổng số : 31.501

Copyright © 2017 Bản quyền thuộc Phòng Giáo dục và Đào tạo Vũ Thư
 

Địa chỉ: Thị Trấn Vũ Thư-Thái Bình
Điện thoại: 0227.3826221