Sunday, 08/12/2019 - 13:35|
Chào mừng các bạn đã đến với Website của PHÒNG GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO HUYỆN VŨ THƯ-THÁI BÌNH
A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ Tăng tương phản Giảm tương phản

PHÒNG GD&ĐT VŨ THƯ TỔ CHỨC GẶP MẶT CHÚC MỪNG HIỆU TRƯỞNG CÁC CẤP HỌC NGHỈ HƯU NĂM 2018

Được sự nhất trí và chỉ đạo của lãnh đạo Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Vũ Thư, sáng ngày 27 tháng 12 năm 2018, tại hội trường Phòng Giáo dục và Đào tạo đã diễn ra buổi gặp mặt chúc mừng các thầy cô nguyên là hiệu trưởng các trường mầm non, tiểu học, trung học cơ sở trong huyện được nghỉ hưu theo chế độ năm 2018.

 

Dự buổi gặp mặt có nhà giáo Trần Quang Thắng – Huyện ủy viên – Trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo, các lãnh đạo và cán bộ, chuyên viên Phòng cùng 10 thầy cô nguyên là hiệu trưởng các trường mầm non, tiểu học, trung học cơ sở trong huyện. Đó là cô Đỗ Thị Thục – nguyên Hiệu trưởng Trường Mầm non Xuân Hòa, cô Đỗ Thị Thắng – nguyên Hiệu trưởng Trường Mầm non Song Lãng, cô Trần Thị Thoa – nguyên Hiệu trưởng Trường Mầm non Vũ Tiến, cô Lưu Thị Dung – nguyên Hiệu trưởng Trường Mầm non Vũ Hồng, cô Bùi Thị Ngấn – nguyên Hiệu trưởng Trường Tiểu học Hòa Bình, cô Trần Thị Dẫn – nguyên Hiệu trưởng Trường Tiểu học Bách Thuận II, thầy Nguyễn Văn Ổn – nguyên Hiệu trưởng Trường Tiểu học Thanh Phú, thầy Trịnh Đình Tạ – nguyên Hiệu trưởng Trường Trung học cơ sở Chu Văn An, thầy Đỗ Thanh Phong – nguyên Hiệu trưởng Trường Trung học cơ sở Hồng Lý, thầy Trần Quang Thanh – nguyên Hiệu trưởng Trường Trung học cơ sở Thanh Phú.

Nhà giáo Nguyễn Văn Tân – chuyên viên phụ trách công tác tổ chức của Phòng đã

Nhà giáo Nguyễn Văn Tân – chuyên viên phụ trách công tác tổ chức của Phòng đã tuyên bố lý do của buổi gặp mặt và điểm nhanh lại những thành tích của từng thầy cô nguyên hiệu trưởng trong suốt mấy chục năm công tác, cống hiến cho các đơn vị nói riêng và cho ngành giáo dục nói chung. Các thầy cô là những người cán bộ tận tâm, tận lực với công việc, luôn gương mẫu đi đầu trong các phong trào thi đua ở các đơn vị, chắc tay quản lý để chèo lái các nhà trường vượt qua mọi khó khăn thử thách hoàn thành tốt các nhiệm vụ giáo dục trong từng giai đoạn đã được Đảng, Nhà nước và nhân dân tin tưởng giao phó, cha mẹ học sinh tin yêu gửi gắm. Đây thực sự là những tấm gương đạo đức nhà giáo sáng ngời để các thế hệ đi sau có thể soi vào.

Để tri ân các thầy cô hiệu trưởng, nhà giáo Trần Quang Thắng – Huyện ủy viên – Trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo, nhà giáo Nguyễn Đức Thuận – Phó trưởng phòng đã lên tặng hoa và quà các thầy cô.

Trong không khí thân mật ấm áp, từng thầy cô nguyên hiệu trưởng đã có những lời bộc bạch, dãi bày tâm sự của mình. Đó có thể là những kỷ niệm với bạn bè đồng nghiệp, cũng có thể là những dấu ấn công việc,… nhưng tựu chung lại là cảm xúc bồi hồi xúc động của những người giáo viên nhân dân, những người cán bộ quản lý một đời vì sự nghiệp trồng người nay đã hoàn thành sứ mạng cao quý thanh thản trở về với đời thường.

Thay mặt ngành, nhà giáo Trần Quang Thắng – Huyện ủy viên – Trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo đã phát biểu ghi nhận những đóng góp âm thầm nhưng không kém phần quan trọng của các thầy cô cho sự nghiệp giáo dục của các địa phương và cho sự nghiệp chung của ngành. Nhà giáo mong muốn các thầy cô sẽ tiếp tục là những tấm gương sư phạm mẫu mực giữa đời thường, luôn dõi theo và ủng hộ ngành; đồng thời nhà giáo cũng chân thành chúc các thầy cô luôn sống vui, sống khỏe, hạnh phúc bên gia đình và người thân.

 Buổi gặp mặt chúc mừng các thầy cô nguyên là hiệu trưởng các trường mầm non, tiểu học, trung học cơ sở trong huyện được nghỉ hưu theo chế độ năm 2018 đã kết thúc trong bầu không khí thân ái và xẻ chia./.

Sau đây là một số hình ảnh của buổi gặp mặt:


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Liên kết Website
Đăng nhập
Dự báo thời tiết
Thống kê truy cập
Hôm nay : 44
Hôm qua : 67
Tháng 12 : 615
Tháng trước : 2.610
Năm 2019 : 18.709
Năm trước : 64.485
Tổng số : 83.479

Copyright © 2017 Bản quyền thuộc Phòng Giáo dục và Đào tạo Vũ Thư
 

Địa chỉ: Thị Trấn Vũ Thư-Thái Bình
Điện thoại: 0227.3826221