Monday, 27/01/2020 - 06:34|

PHÒNG GD&ĐT VŨ THƯ TỔ CHỨC HỘI GIẢNG CHỌN GIÁO VIÊN THCS DẠY GIỎI CẤP TỈNH NĂM HỌC 2017-2018

Thực hiện kế hoạch nhiệm vụ năm học, trong không khí phấn khởi của những ngày đầu xuân Mậu Tuất, trong hai ngày 02 và 03 tháng 3 năm 2018, tại Trường THCS Chu Văn An, Phòng Giáo dục và Đào tạo Vũ Thư đã tổ chức Hội giảng chọn giáo viên THCS dạy giỏi cấp tỉnh năm học 2017-2018.

Tham gia hội giảng có 21 thầy cô giáo thuộc 18 đơn vị trong huyện với 42 tiết dạy. Đây cũng là những thầy cô giáo có kết quả cao trong số 276 cán bộ, giáo viên đã đạt loại giỏi qua Hội thi giáo viên dạy giỏi cấp huyện được tổ chức trong tháng 01 năm 2018. Tuy chất lượng của một vài tiết dạy chưa thực sự xuất sắc nhưng nhìn chung đây thực sự là lực lượng nòng cốt về chuyên môn của các nhà trường và của cấp học. Đã có những giờ dạy được đánh giá khá cao với sự đầu tư công phu về thiết kế bài dạy, chuẩn bị đồ dùng dạy học, sự sáng tạo trong đổi mới phương pháp,... như giờ dạy của cô giáo Nguyễn Thị Thu Hương (Chu Văn An), cô giáo Phạm Thị Thu Hương (Việt Hùng), thầy giáo Đinh Ngọc Việt (Dũng Nghĩa), thầy giáo Trần Ngọc Sơn (Vũ Hội), thầy giáo Nguyễn Trung Kiên (Song An), thầy giáo Bùi Trọng Thanh (Minh Quang),... và đặc biệt có những gương mặt cán bộ quản lý xứng đáng là thủ lĩnh chuyên môn của đơn vị như cô giáo Đồng Thị Thúy Miên - Phó hiệu trưởng Trường THCS Nguyên Xá. Kết quả: với 42 tiết dạy, đã có 40 tiết đạt loại giỏi và 02 tiết xếp loại khá.

Sau hai ngày làm việc nghiêm túc, khoa học, Hội giảng chọn giáo viên THCS dạy giỏi cấp tỉnh năm học 2017-2018 huyện Vũ Thư đã thành công tốt đẹp. Hội giảng đã lựa chọn, tôn vinh được những giáo viên dạy giỏi một cách xứng đáng, góp phần thúc đẩy phong trào thi đua dạy tốt học tốt ở các nhà trường. Đây cũng là hoạt động chuyên môn cao điểm đầu năm thiết thực mừng Đảng, mừng xuân, mừng đất nước đổi mới./.

Sau đây là một số hình ảnh của Hội giảng

Tác giả: Lại Văn Thư - Chuyên viên Phòng Giáo dục và Đào tạo
Năm 2020 : 879