Wednesday, 16/10/2019 - 19:54|
Chào mừng các bạn đã đến với Website của PHÒNG GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO HUYỆN VŨ THƯ-THÁI BÌNH
A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ Tăng tương phản Giảm tương phản

PHÒNG GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO VŨ THƯ TỔ CHỨC GẶP MẶT TUYÊN DƯƠNG THÀNH TÍCH HỌC TẬP CÁC CHÁU LÀ CON CÁN BỘ, CC-VC CƠ QUAN PHÒNG ĐẦU NĂM HỌC 2018-2019.

Thực hiện chương trình công tác của cơ quan Phòng, sáng ngày 13/8/2018, Chi hội Khuyến học và Công đoàn cơ quan Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Vũ Thư đã tổ chức buổi gặp mặt tuyên dương khen thưởng thành tích học tập năm học 2017-2018 đối với các cháu là con cán bộ-công chức cơ quan, hiện đang là học sinh Phổ thông; nhằm khuyến khích, động viên các cháu tiếp tục phấn đấu để đạt được thành tích cao hơn trong năm học 2018-2019.

          Về dự buổi gặp mặt có các đồng chí trong cấp ủy, ban lãnh đạo cơ quan, các đồng chí Công đoàn viên cơ quan Phòng và 16 cháu là học sinh các cấp học.  Đồng chí  Vũ Minh Quyết-Phó trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo, Chi hội trưởng Chi hội Khuyến học cơ quan Phòng về dự và chỉ đạo; đồng chí Nguyễn Văn Tĩnh-Chủ tịch Công đoàn cơ quan Phòng chủ trì buổi gặp mặt.

          Năm học 2017-2018 vừa qua, phát huy truyền thống hiếu học của con cán bộ cơ quan Phòng Giáo dục và Đào tạo, thành tích học tập nhiều cháu vẫn ổn định với kết quả khả quan, như các cháu: Trần Khánh Giang, Lê Kim Ngọc, Lại Khuê Lợi, Nguyễn Tuấn Kiệt, Phạm Tuấn Anh, Vũ Hoàng Dương, Vũ Minh Hạnh, Nguyễn Đức Tiến,... Có cháu là học sinh giỏi đều các môn như cháu Vũ Đức Dũng-HS lớp 9 (con đ/c Vũ Minh Quyết) vừa là HS giỏi môn Toán và môn Hóa học. Cháu Lại Anh Quân (con đ/c Lại Văn Thư)-HS lớp 12, trường PTTH Nguyễn Đức Cảnh-TP Thái Bình, là một HS học giỏi, chăm ngoan toàn diện: vừa học giỏi các môn khoa học tự nhiên, vừa học giỏi các môn khoa học xã hội, rèn luyện thể chất....

Năm học 2018-2019, trong số các cháu được cơ quan Phòng mời về gặp mặt, có 03 cháu đỗ vào PTTH công lập, đó là cháu Nguyễn Bắc Vũ, Lê Anh Hoàng Nam và Vũ Hoàng Kiên (trong đó có 01 cháu đỗ vào PTTH Chuyên tỉnh Thái Bình, 02 cháu vào PTTH Nguyễn Trãi). Có 3 cháu đỗ vào các trường Đại học danh tiếng: cháu Lại Anh Quân (con đ/c Lại Văn Thư) đỗ vào trường Đại học Bách Khoa Hà Nội, cháu Vũ Hoàng Minh (con đ/c Vũ Minh Quyết) đỗ vào trường Đại học Điện lực Hà Nội và cháu Vũ Minh Hiếu (con đ/c Trần Thị Liễu) đỗ vào Học viện Ngân hàng.

          Thay mặt ban lãnh đạo và Chi hội Khuyến học cơ quan Phòng Giáo dục và Đào tạo, nhà giáo Vũ Minh Quyết-Phó trưởng phòng, đã trao quà cho toàn thể các cháu về dự buổi gặp mặt và động viên, ghi nhận thành tích mà các cháu đã đạt được. Đồng chí cũng ôn lại truyền thống hiếu học của con em cán bộ cơ quan Phòng, ân cần dặn giò các cháu từ việc tu dưỡng, rèn luyện trong và ngoài nhà trường, gia đình, xã hội... để giữ vững truyền thống hiếu học của cơ quan, xứng đáng là “Con ngoan trò giỏi”.

          Tuyên dương khen thưởng thành tích học tập của các cháu con cán bộ cơ quan Phòng là một hoạt động thường niên, có ý nghĩa giáo dục sâu sắc, đã động viên khích lệ các cháu không ngừng nỗ lực vươn lên trong học tập và rèn luyện, tạo nên tình cảm, ấn tượng hết sức tốt đẹp cho các cháu bước vào năm học mới với một tâm thế đầy tự tin và phấn khởi.

Sau đây là một số hình ảnh của buổi gặp mặt


Tổng số điểm của bài viết là: 1 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Liên kết Website
Đăng nhập
Dự báo thời tiết
Thống kê truy cập
Hôm nay : 44
Hôm qua : 69
Tháng 10 : 750
Tháng trước : 1.293
Năm 2019 : 14.656
Năm trước : 64.485
Tổng số : 79.426

Copyright © 2017 Bản quyền thuộc Phòng Giáo dục và Đào tạo Vũ Thư
 

Địa chỉ: Thị Trấn Vũ Thư-Thái Bình
Điện thoại: 0227.3826221