Saturday, 22/02/2020 - 23:16|

THẦY TRÒ TRƯỜNG THCS MINH LÃNG TƯNG BỪNG TRONG NGÀY KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2018-2019

Trong không khí vui tươi của ngày khai trường, 581 em học sinh trường THCS Minh Lãng đã đón chào năm học 2018-2019. Năm h ọc 2018-2019 thầy trò trường THCS Minh Lãng có một niềm vui riêng, đó là trường được đón nhận bằng chuẩn quốc gia giai đoạn 2018-2023.

Về dự và chia vui với thầy trò trường THCS Minh Lãng có Đ/C Vũ Mạnh Huyền TUV- Phó chủ tịch HĐND Tỉnh Thái Bình, Đ/C Đinh Vĩnh Thuỵ phó bí thư huyện uỷ, chủ tịch UBND huyện, cùng các đ/c thay mặt huyện uỷ, HĐND, UBND, các ban ngành đoàn thể, đại diện lãnh đạo phòng GD- ĐT huyện Vũ Thư. Cùng chia vui với thầy trò nhà trường còn có Đ/C Nguyễn Văn Thanh Bí Thư Đảng uỷ, Đ/C Trần Văn Dần UVBTV Đảng uỷ, Chủ tịch UBND xã, các ban ngành đoàn thể, bí thư trưởng thôn, phụ huynh các lớp và 38 CB-GV, 581 HS của nhà trường đã có mặt đông đủ. Sau lễ chào cờ các vị đại biểu đón nghe thư của chủ tịch nước Trần Đại Quang gửi thầy trò các nhà trường nhân ngày khai trường. Tiếp đó thầy giáo Phan Văn Anh hiệu trưởng trường THCS Minh Lãng đọc diễn văn và đánh trống khai trường.Thừa uỷ quyền của văn phòng UBND tỉnh ông Nguyễn Phúc Hưng công chức VH-XH xã đã đọc quyết định trao bằng công nhận trường chuẩn quốc gia giai đoạn 2018-2023 cho trường THCS Minh Lãng.C ũng tại lễ khai giảng năm học 2018-2019 và đón nhận trường chuẩn quốc gia.Nhân dịp khai giảng năm học mới Hội chữ thập đỏ huyện Vũ Thư trao 15 xuất học bổng cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn mỗi xuất trị giá 400,000đ, MTTQ Việt Nam huyện trao 10 xuất học bổng mỗi xuất trị giá 300,000 đ, 1 xe đạp trị giá 1.000,000đ, c ác ban ng ành c ủa x ã Minh L ãng, hội PHHS, các thầy cô giáo nhà trường có quà trao cho HS có hoàn cảnh khó khăn của nhà trường. Lễ khai giảng năm học 2018-2019 và đón bằng công nhận trường chuẩn quốc gia giai đoạn 2018-2023 kết thúc với màn văn nghệ chào mừng của các em học sinh nhà trường.

Đội nghi thức trong lễ chào cờ

Thầy giáo Phan Văn Anh đọc thư của chủ tịch nước Trần Đại Quang gửi thầy trò các nhà trường trong ngày khai trường

Đ/C Vũ Mạnh Huyền - tỉnh uỷ viên - phó chủ tịch HĐND Tỉnh Thái Bình tặng hoa chúc mừng thầy trò nhà trường

Đ/C Đinh Vĩnh Thuỵ - Phó bí thư huyện uỷ - Chủ tịch UBND huyện Vũ Thư tặng hoa chúc mừng thầy trò nhà trường