Thursday, 26/11/2020 - 02:13|
Chào mừng các bạn đã đến với Website của PHÒNG GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO HUYỆN VŨ THƯ-THÁI BÌNH
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Thầy và trò trường THCS Minh Lãng - Vũ Thư hướng về kỉ niệm 38 năm ngày nhà giáo Việt Nam 20-11. 2020

Với sự nỗ lực của thầy và trò, trường THCS Minh Lãng những năm qua không ngừng đổi mới, nâng cao chất lượng dạy và học, nhà trường đã từng bước khẳng định được thương hiệu của mình. Hướng về kỉ niệm 38 năm ngày nhà giáo Việt Nam, những ngày này thầy và trò nhà trường đang thiết thực tham gia nhiều hoạt động, như tổ chức các hoạt động hội giảng 20-11, thi giáo viên chủ nhiệm giỏi, tổ chức chuyên đề cụm, làm tập san, tập văn nghệ, thi đấu thể thao... tất cả đều làm cho các giờ ra chơi sân trường đầy ắp tiếng cười nói, cổ vũ cho các đội thi.

Hướng tới kỉ niệm 38 năm ngày nhà giáo Việt Nam, trường tổ chức họp bàn và thống nhất triển khai nhiều hoạt động ý nghĩa, thu hút cán bộ, giáo viên và học sinh tham gia. Bên cạnh các hoạt động chuyên môn, nhà trường còn phát động các hoạt động văn hóa văn nghệ, thể dục thể thao bồi đắp tâm hồn, tình cảm và rèn luyện thân thể cho các em. Thầy giáo Phan Văn Anh - hiệu trưởng trường THCS Minh Lãng cho biết, ngay từ tháng 10 nhà trường đã tổ chức hoạt động ngoại khóa theo chủ đề đổi mới phương pháp dạy học, tham gia thi KHKT, trang trí trường lớp theo mô hình trường học mới, tổ chức hội giảng 20.11, các lớp làm tập san, tập văn nghệ… các chủ đề tập trung ca ngợi tình thầy trò, bè bạn, mái trường thân yêu. Các tác phẩm, các tập san sẽ được trưng bày vào sáng ngày 20 tháng 11. Bên cạnh hoạt động văn nghệ, báo tường, thi cắm hoa, nhà trường, liên đội còn hướng cho các em vào các hoạt động thể dục, thể thao như các môn kéo co, bóng rổ… Qua thi đấu nhà trường sẽ chọn đội tuyển tham gia thi đấu cụm trường, huyện trong thời gian tới.

Được thành lập vào tháng 8 năm 1963, trải qua 57 năm xây dựng và trưởng thành, trường THCS Minh Lãng đã không ngừng lớn mạnh và phát triển cả về số lượng và chất lượng. Tập thể cán bộ giáo viên và học sinh luôn đoàn kết, nỗ lực, vượt khó hoàn thành tốt nhiệm vụ dạy chữ, dạy người. Từ một ngôi trường ngày đầu thành lập chỉ 45 học sinh và 7 giáo viên với 5 gian đình Hoành được chia làm 2 lớp, sau 56 năm xây dựng và trưởng thành trường THCS Minh Lãng năm học 2020 - 2021 đã có 33 giáo viên (biên chế 29 giáo viên) và 631 học sinh được chia thành 16 lớp. Qua 57 năm xây dựng và trưởng thành, các lớp thế hệ thầy trò trường THCS Minh Lãng luôn nỗ lực, vượt khó, thầy trau dồi trình độ chuyên môn, củng cố đạo đức nghề nghiệp, trò miệt mài học tập và rèn luyện... tất cả được đền bù xứng đáng bằng niềm tin của Đảng bộ, chính quyền và nhân dân Minh Lãng. Chào đón kỉ niệm 38 năm ngày nhà giáo Việt Nam, thầy và trò nhà trường tiếp tục tô thắm thêm truyền thống nhà trường, đoàn kết tình thầy trò, tôn vinh sự nghiệp giáo dục, xây dựng trường THCS Minh Lãng là điểm sáng của ngành giáo dục Vũ Thư trong tương lai./.

Học sinh thi đấu thể thao

 

giáo viên tham gia hội giảng 20/11/2020

Học sinh tại hội thi giáo viên chủ nhiệm giỏi


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Liên kết Website
Đăng nhập
Dự báo thời tiết
Thống kê truy cập
Hôm nay : 15
Hôm qua : 302
Tháng 11 : 5.928
Tháng trước : 4.633
Năm 2020 : 39.028
Năm trước : 7.416
Tổng số : 46.444

Copyright © 2017 Bản quyền thuộc Phòng Giáo dục và Đào tạo Vũ Thư
 

Địa chỉ: Thị Trấn Vũ Thư-Thái Bình
Điện thoại: 0227.3826221