Friday, 05/03/2021 - 13:56|
Chào mừng các bạn đã đến với Website của PHÒNG GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO HUYỆN VŨ THƯ-THÁI BÌNH
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

HOẠT ĐỘNG NGOẠI KHÓA VIẾNG NGHĨA TRANG LIỆT SĨ CỦA THẦY VÀ TRÒ TRƯỜNG TH&THCS TỰ TÂN- VŨ THƯ-THÁI BÌNH

Nhân dịp kỷ niệm 76 năm ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam 22/12 và 31 năm ngày Hội quốc phòng toàn dân, sáng ngày 18/12, Trường TH&THCS Tự Tân tổ chức lễ dâng hương, dâng hoa tại nghĩa trang liệt sỹ của Xã .

 Dự lễ dâng hương có Đ/c Đinh Thị Tuyết- Hiệu phó nhà trường; các đồng chí cán bộ, giáo viên, nhân viên cùng gần 200 em học sinh khối lớp 4 và lớp 5 của nhà trường.

Ban giám hiệu nhà trường cùng các thầy giáo, cô giáo, các em học sinh tiêu biểu khối 4 và khối 5 đã đến thăm viếng nghĩa trang. Sau khi chào cờ theo nghi lễ là một phút mặc niệm các anh hùng liệt sỹ. Giây phút chào cờ thiêng liêng tạo nên không khí yên lặng, trầm lắng lòng người, khắc ghi trong lòng thầy và trò về sự hi sinh, công lao của các liệt sỹ; sự hi sinh của các liệt sỹ là bài học không bao giờ quên của các thế hệ về sau. Nhắc nhở thầy giáo, cô giáo và các em học sinh phải luôn luôn phấn đấu học tập và rèn luyện để góp phần xây dựng quê hương và bảo vệ đất nước. Đến dâng hương, dâng hoa trước tượng đài anh hùng Liệt sỹ, các đại biểu cùng cán bộ giáo viên, nhân viên và các em học sinh Trường TH&THCS Tự Tân đã thắp những nén hương thơm bày tỏ lòng thành kính, biết ơn sự hy sinh của các anh hùng, liệt sỹ đã có công lớn vì sự nghiệp giải phóng dân tộc. Sau lễ dâng hương, dâng hoa trước tượng đài, với tình cảm và trách nhiệm cùng các địa phương trong việc chăm lo các phần mộ liệt sĩ, tại đây thầy và trò nhà trường đã vệ sinh quang cảnh và thắp hương tại các phần mộ liệt sĩ trong nghĩa trang.Buổi học tập ngoại khóa của thầy và trò trường Tiểu học Tế Tiêu thực sự đã tạo sự hứng khởi cho các em học sinh toàn trường, giúp các em có thêm niềm tin, động lực phấn đấu và học tập tốt hơn. 


                                                                              Một số hình ảnh buổi ngoại khóa tri ân các Anh hùng Liệt sĩ

Hoạt động ngoại khóa thăm viếng nghĩa trang liệt sĩ nhân ngày 22/12 của Trường TH&THCS Tự Tân hàng năm nhằm giáo dục học sinh truyền thống biết ơn anh bộ đội Cụ Hồ. Thầy và trò nhà trường xin đời đời ghi nhớ công ơn các Anh, nguyện luôn cố gắng hết mình để học tập và làm việc góp công sức nhỏ bé của mình cho quê hương đất nước.


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Liên kết Website
Đăng nhập
Dự báo thời tiết
Thống kê truy cập
Hôm nay : 73
Hôm qua : 341
Tháng 03 : 1.173
Tháng trước : 3.963
Năm 2021 : 8.172
Năm trước : 46.370
Tổng số : 61.958

Copyright © 2017 Bản quyền thuộc Phòng Giáo dục và Đào tạo Vũ Thư
 

Địa chỉ: Thị Trấn Vũ Thư-Thái Bình
Điện thoại: 0227.3826221