Saturday, 20/04/2024 - 17:20|

HỘI NGHỊ CÔNG BỐ QUYẾT ĐỊNH LUÂN CHUYỂN, BỔ NHIỆM, BỔ NHIỆM LẠI CÁN BỘ QUẢN LÝ NGÀNH GIÁO DỤC VŨ THƯ

.Thực hiện chương trình công tác năm 2016 của Ban Chấp hành Đảng bộ huyện Vũ Thư khóa XV, được sự nhất trí của Ban Thường vụ Huyện ủy, chiều ngày 31/5/2016, tại hội trường Huyện uỷ đã long trọng diễn ra Hội nghị công bố quyết định luân chuyển, bổ nhiệm, bổ nhiệm lại cán bộ quản lý ngành giáo dục. Đây là lần thứ hai Huyện ủy Vũ Thư tổ chức hội nghị long trọng và đầy ý nghĩa như vậy, thể hiện sự nhận thức đúng đắn và sâu sắc cũng như sự quan tâm đầy đủ của các đồng chí lãnh đạo Huyện ủy đối với công tác tổ chức cán bộ của ngành giáo dục huyện nhà.

Về dự và chỉ đạo hội nghị có đồng chí Vũ Mạnh Hiền - Tỉnh ủy viên - Bí thư Huyện ủy, đồng chí Phạm Công Diện - Huyện ủy viên – Phó chủ tịch HĐND huyện cùng các đồng chí lãnh đạo UBND huyện, Ban Tổ chức Huyện uỷ, Ban Tuyên giáo, Uỷ ban kiểm tra Huyện uỷ, Phòng Nội vụ, Phòng Giáo dục và Đào tạo, Văn phòng Huyện uỷ, Văn phòng HĐND và UBND huyện; các đồng chí chuyên viên phụ trách tổ chức cán bộ Ban Tổ chức Huyện uỷ, Phòng Giáo dục và Đào tạo; các đồng chí trong ban giám hiệu các trường có cán bộ được luân chuyển, bổ nhiệm, bổ nhiệm lại cùng 36 đồng chí được luân chuyển, bổ nhiệm, bổ nhiệm lại cán bộ quản lý ngành Giáo dục, các phóng viên báo, đài của về đưa tin hội nghị.

Thay mặt Ban Thường vụ Huyện uỷ, đồng chí Bùi Đình Huấn - Uỷ viên Ban Thường vụ - Trưởng ban Tổ chức Huyện uỷ đã đọc Thông báo kết luận của Ban Thường vụ Huyện uỷ về việc luân chuyển, bổ nhiệm, bổ nhiệm lại cán bộ quản lý ngành Giáo dục và đồng chí Nguyễn Mạnh Phú - Huyện uỷ viên - Trưởng phòng Nội vụ đọc Quyết định của UBND huyện về việc luân chuyển, bổ nhiệm, bổ nhiệm lại 36 cán bộ quản lý ngành Giáo dục. Đồng chí Vũ Mạnh Hiền - Tỉnh ủy viên - Bí thư Huyện ủy đã lên trao tặng những bó hoa tươi thắm và đồng chí Phạm Công Diện - Huyện ủy viên – Phó chủ tịch UBND huyện trao quyết định luân chuyển, bổ nhiệm, bổ nhiệm lại cho từng đồng chí cán bộ quản lý.

Đại diện cho những cán bộ quản lý được bổ nhiệm mới, đồng chí Bùi Tiến Dũng - Phó hiệu trưởng Trường THCS Tam Quang và đại diện cho những cán bộ quản lý được bổ nhiệm lại, đồng chí Nguyễn Ngọc Chung - Hiệu trưởng Trường THCS Vũ Hội đã lên phát biểu cảm tưởng. Trong lời phát biểu của mình, các đồng chí đã thể hiện quyết tâm của những người cán bộ quản lý giáo dục trong bối cảnh mới, sẵn sàng vượt mọi khó khăn thử thách, tuyệt đối chấp hành sự lãnh đạo của Đảng, phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, xứng đáng với sự tin tưởng của tổ chức; đồng thời bày tỏ mong muốn được sự quan tâm hơn nữa của các cấp lãnh đạo để tiếp tục rèn luyện và trưởng thành.

Thay mặt lãnh đạo huyện, đồng chí Vũ Mạnh Hiền - Tỉnh ủy viên - Bí thư Huyện ủy đã lên phát biểu ý kiến. Với tư cách là người lãnh đạo cao nhất của huyện nhưng đồng thời cũng đã từng là một nhà giáo, đồng chí Bí thư đã ghi nhận những thành tích và cả những tồn tại của giáo dục Vũ Thư trong năm qua một cách chân thành mà cũng hết sức sâu sắc. Từ đó, đồng chí Bí thư đã giao nhiệm vụ cho các cán bộ quản lý Giáo dục vừa được luân chuyển, bổ nhiệm, bổ nhiệm lại cần phải nỗ lực hết mình hoàn thành tốt chức trách nhiệm vụ trong cương vị đã được Đảng và Nhà nước tin tưởng giao phó.

Thay mặt lãnh đạo ngành, đồng chí Trần Quang Thắng - Huyện ủy viên - Trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo đã lên tiếp thu ý kiến chỉ đạo của đồng chí Bí thư Huyện ủy. Đồng chí bày tỏ tin tưởng, với sự quan tâm tạo điều kiện của lãnh đạo huyện, cùng với sự chỉ đạo sát sao về chuyên môn của ngành, các đồng chí cán bộ quản lý Giáo dục vừa được luân chuyển, bổ nhiệm, bổ nhiệm lại sẽ phát huy hết năng lực và tâm huyết của mình, nỗ lực cùng với toàn ngành hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trong thời gian tới; chủ động, tích cực thực hiện tốt Chương trình hành động của Chính phủ, Kế hoạch hành động của ngành Giáo dục và Chương trình hành động của Ban Thường vụ Tỉnh uỷ thực hiện Nghị quyết số 29-NQ/TW về “Đổi mới căn bản, toàn diện giáo dục và đào tạo, đáp ứng yêu cầu công nghiệp hoá, hiện đại hoá trong điều kiện kinh tế thị trường định hướng XHCN và hội nhập quốc tế”./.

Sau đây là một số hình ảnh của Hội nghị

Năm 2024 : 38.572