Thursday, 26/11/2020 - 02:26|

Trường THCS Minh Lãng Vũ Thư tổ chức buổi ngoại khóa "An toàn giao thông cho nụ cười ngày mai năm 2020"

Thực hiện chương trình công tác Đội và kế hoạch tổ chức các hoạt động ngoại khóa năm học 2020 -2021, đồng thời nhằm nâng cao nhận thức và kỹ năng tham gia giao thông an toàn cho cán bộ giáo viên và học sinh toàn trường, sáng ngày 13 tháng 11 năm 2020, Trường THCS Minh Lãng phối hợp với Huyện Đoàn và Phòng Cảnh sát Giao thông công an huyện Vũ Thư  tổ chức chương trình ngoại khóa với chủ đề "An toàn giao thông cho nụ cười ngày mai".

Dự buổi ngoại khóa có đồng chí Phan Thị Ngân phương- Bí thư Đoàn TN, đồng chí đại diện Phòng cảnh sát giao thông công an huyện Vũ Thư, cùng toàn thể cán bộ, giáo viên - nhân viên và 631 học sinh Trường THCS Minh Lãng. Tại buổi ngoại khóa, với cách diễn đạt gần gũi, dễ hiểu và nhiều hình thức tuyên truyền phong phú, hấp dẫn như hỏi đáp, đố vui… của cán bộ phòng cảnh sát giao thông công an huyện Vũ Thư đã giúp học sinh nhà trường nắm được thông tin cơ bản về tình hình an toàn giao thông cũng như các quy tắc tham gia giao thông để bảo đảm an toàn cho chính mình và những người xung quanh nhằm nâng cao hiểu biết và ý thức khi tham gia giao thông. Với phương châm “ An toàn là bạn, tai nạn là thù”, các bạn trẻ cần có những suy nghĩ đúng đắn và tự giác thực hiện Luật an toàn giao thông để giảm thiểu tai nạn, mang lại niềm vui và hạnh phúc cho bản thân, gia đình và toàn xã hội. Qua buổi ngoại khoá giảng viên đã trang bị cho các em học sinh kỹ năng khi điểu khiển phương tiện, hành vi và ý thức chấp hành Luật ATGT và hình thành thói quen về văn hoá khi tham gia giao thông. Thông qua buổi ngoại khóa, Trường THCS Minh Lãng muốn gửi tới cho các bạn học sinh thông điệp: ATGT là hạnh phúc của mọi người. Tuổi trẻ học đường là chủ nhân tương lai của đất nước, là thế hệ tiên phong trong nhiều lĩnh vực, có sức khỏe, có tri thức… cần có suy nghĩ và hành động đúng đắn, gương mẫu thực hiện luật giao thông để đảm bảo an toàn cho mình và mọi người./.

Năm 2020 : 39.028