Thứ hai, 18/11/2019 - 12:03|
Chào mừng các bạn đã đến với Website của PHÒNG GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO HUYỆN VŨ THƯ-THÁI BÌNH
A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường THCS Minh Lãng tổ chức “Ngày hội thắp sáng ước mơ và trao học bổng của quỹ EDF” cho học sinh nghèo hiếu học" xuân Kỷ hợi 2019.

          Trong những năm qua thầy trò trường THCS Minh Lãng luôn thực hiện có hiệu quả phong trào nhân đạo từ thiện.Năm học 2018-2019 thầy trò trường THCS Minh Lãng tiếp tục đẩy mạnh cuộc vận động “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”, phong trào “Người tốt việc tốt báo công dâng Bác”, cuộc vận động “Xây dựng trường học thân thiện-học sinh tích cực”.         

          Ngay từ đầu năm học nhà trường đã hưởng ứng có hiệu quả các cuộc vận động do cấp trên và ngành phát động, như :Mua tăm ủng hộ người mù, ủng hộ đồng bào lũ lụt phía Bắc, ủng hộ quỹ vì người nghèo, liên đội có phong trào “Thiếu nhi Vũ Thư thi đua thực hiện tốt 5 điều Bác Hồ dạy, bằng các việc làm thiết thực như : Phong trào giúp bạn sách vở, quần áo, thăm hỏi bạn ốm đau, phong trào đôi bạn cùng tiến...và phong trào nuôi lợn đất tình thương.Trong ngày hội thu lợn đất tình thương toàn liên đội đã thu hoạch được 28.189.000 đồng. Hướng về những học sinh có hoàn cảnh khó khăn, mỗi khi tết đến, xuân về, với nét đẹp truyền thống của thầy trò nhà trường. Liên đội đã tổ chức “Ngày hội thắp sáng ước mơ” xuân Kỷ Hợi 2019, tiếp nhận và trao tặng học bổng của quỹ EDF cho HS nghèo hiếu học. Tại buổi lễ, bằng số tiền qua ngày hội thu lợn đất tình thương, của các thầy. cô giáo, của hội phụ huynh học sinh. Nhà trường đã trao 75 xuất quà, trị giá gần 10.000.000đ.Nhân dịp này hội CTĐ tỉnh, huyện được sự ủy quyền của quỹ EDF đã trao 46 xuất học bổng cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn của nhà trường, mỗi xuất học bổng trị giá 1.550.000đ. 

          Qua ngày hội thắp sáng ước mơ xuân Kỷ Hợi 2019, giúp cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn của nhà trường vươn lên trong học tập, rèn luyện, tu dưỡng đạo đức, xứng đáng với sự quan tâm của hội CTĐ các cấp, của cấp ủy Đảng, chính quyền địa phương, của các thầy cô giáo, của các bạn học sinh trong toàn trường, xứng đáng là con ngoan trò giỏi, đội viên tốt, cháu ngoan Bác Hồ.

          Cũng trong trong thời gian này, để đảm bảo ANTT, TTATGT tết Kỷ Hợi 2019, nhà trường đã tổ chức ký cam kết thực hiện tốt luật số 14, nghị định 36 CP của chính phủ về quản lý vũ khí vật liệu nổ, công cụ hỗ trợ và ban công an xã tổ chức kiểm tra đột xuất tại các lớp của nhà trường./.

 

        


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Liên kết Website
Đăng nhập
Dự báo thời tiết
Thống kê truy cập
Hôm nay : 36
Hôm qua : 74
Tháng 11 : 1.515
Tháng trước : 1.578
Năm 2019 : 16.999
Năm trước : 64.485
Tổng số : 81.769

Copyright © 2017 Bản quyền thuộc Phòng Giáo dục và Đào tạo Vũ Thư
 

Địa chỉ: Thị Trấn Vũ Thư-Thái Bình
Điện thoại: 0227.3826221