Sunday, 21/07/2019 - 12:30|

Trường THCS Minh Lãng tổ chức truyền thông kỹ năng phòng chống mua bán người và kỹ năng phòng ngừa xâm hại tình dục trẻ em trong trường học

Sáng ngày 18/03/2019, Sở Lao động – Thương binh và Xã hội, Chi cục Phòng, chống tệ nạn xã hội tổ chức buổi truyền thông phòng, kỹ năng phòng chống mua bán người và kỹ năng phòng ngừa xâm hại tình dục trẻ em trong trường học cho cán bộ giáo viên, học sinh Trường THCS Minh Lãng - Huyện Vũ Thư. Về dự buổi truyền thông có đại diện sở lao động thương binh và xã hội, lãnh đạo chi cục phòng chống tệ nạn xã hội tỉnh Thái Bình và trên 600 CB-GV-HS trường THCS Minh Lãng tham dự.

Tại buổi truyền thông cán bộ, giáo viên ,học sinh Trường THCS Minh Lãng được báo cáo viên tuyên truyền một số kiến thức về ph òng ch ống mua b án ng ư ời, nh ững khái niệm, các hành vi xâm hại, thủ đoạn của kẻ xâm hại, hậu quả của tệ nạn xâm hại tình dục trẻ em. Báo cáo viên cũng đưa ra một số tình huống về dụ giỗ trẻ em và tự các em đưa ra biện pháp bảo vệ mình khi bị người khác dụ giỗ.

Qua buổi truyền thông giúp cho CB-GV- các em học sinh của nhà trường nhận thức được tác hại của tệ nạn buôn bán người và các hành vi xâm hại tình dục trẻ em trong trường học, từ đó đưa ra các phương án xử lý kịp thời.