Wednesday, 16/10/2019 - 19:51|

Trường THCS Việt Hùng tổ chức “Chương trình quyên góp ủng hộ học sinh bị tai nạn"

Sáng ngày 5/11/2018, tại trường THCS Việt Hùng, Hội chữ thập đỏ huyện Vũ Thư, UBND xã Việt Hùng cùng trường THCS Việt Hùng đã đồng hành tổ chức “Chương trình quyên góp ủng hộ em Phạm Vân Anh học sinh lớp 8A1” không may bị tai nạn hiểm nghèo đang điều trị tại bệnh viện Đa khoa tỉnh Thái Bình.

Trong buổi quyên góp, Ban tổ chức đã được đón tiếp các đồng chí đại diện cho Hội chữ thập đỏ huyện Vũ Thư; sư thầy đại diện cho hội phật tử chùa Keo và chùa Viên Quang xã Việt Hùng; các đồng chí lãnh đạo xã; các đồng chí đại diện cho các ban ngành đoàn thể xã Việt Hùng; các đồng chí là hiệu trưởng và tổng phụ trách của các nhà trường trong xã và các xã lân cận; Ban đại diện hội cha mẹ học sinh, các thầy cô giáo cũ của nhà trường cùng sự có mặt đông đủ của 29 cán bộ giáo viên và 419 học sinh của nhà trường.

Buổi quyên góp đã thu được tổng số tiền là  50.000.000 (năm mươi triệu đồng). Số tiền đó cũng đã được đoàn đại biểu của Hội chữ thập đỏ huyện Vũ Thư và Ban giám hiệu nhà trưởng chuyển ngay đến gia đình em Phạm Vân Anh trong buổi sáng cùng ngày trước sự chứng kiến của đại diện các bác sĩ bệnh viện Đa khoa Thái Bình.

Sau đây là một số hình ảnh của buổi quyên góp:

Năm 2019 : 14.656