Thursday, 26/11/2020 - 02:19|

Trường Tiểu học Tân Hòa Vũ Thư tổ chức chuyên đề "Dạy học gắn liền với Di tích lịch sử"

Trường Tiểu học Tân Hòa tổ chức chuyên đề dạy học gắn liền với Di tích lịch sử tại khu Lưu niệm Bác Hồ tại Xã Tân Hòa - huyện Vũ Thư - tỉnh Thái Bình.

Sáng ngày 6 tháng 11 năm 2020, tại khu Lưu niệm Chủ Tịch Hồ Chí Minh xã Tân Hòa - Vũ Thư - Thái Bình, Trường Tiểu học Tân Hòa tổ chức chuyên đề "Dạy học gắn liền với Di tích lịch sử".

Tới dự buổi chuyên đề có các vị đại biểu: Nhà giáo Vũ Minh Quyết - Trưởng Phòng GD&ĐT huyện Vũ Thư, Nhà giáo Nguyễn văn Lạng - Chuyên viên PGD - ĐT huyện Vũ Thư, Ông Bùi Công Trứ - Bí thư Đảng ủy xã Tân Hòa, Ông Nguyễn Xuân Kha - Chủ tịch UBND xã Tân Hòa, Ban Đại diện cha mẹ học sinh: Ông Lại Văn Tâm, Ông Vũ Hải Đăng, Ông Nguyễn văn Tuyền cùng các thầy cô giáo là cán bộ quản lý, là giáo viên tổng phụ trách đội của 31 trường trong huyện về dự.

Tại buổi ngoại khóa, các em được tham gia trải nghiệm tham quan khu di tích nơi Bác về thăm và tìm hiểu về cuộc đời hoạt động của Bác, hiểu thêm nhiều bài học quý đó là: Các em biết thêm về sự hình thành khu di tích, cảm nhận của mình về khu di tích. Qua đó các em biết thêm về công lao to lớn của Bác Hồ, những bài học về tư tưởng đạo đức Hồ Chí Minh. Các em còn được tham gia và thưởng thức các tiết mục văn nghệ đặc sắc.

Qua tiết học ngoại khóa, chúng em -  HS Trường tiểu học Tân Hòa cảm thấy rất vinh dự và tự hào bởi mình là người con của mảnh đất địa linh nhân kiệt.... Chúng em sẽ cố gắng phấn đấu tư dưỡng học tập và rèn luyện để trở thành con ngoan trò giỏi - cháu ngoan Bác Hồ.

Với tinh thần học tập tích cực sôi nổi của các em học sinh, sự hướng dẫn tận tình trách nhiệm của cô giáo Nguyễn Thị Bích Thảo buổi học ngoại khóa đã thành công tốt đẹp.

Một số hình ảnh và video đặc sặc trong tiết dạy

Năm 2020 : 39.028