Friday, 05/03/2021 - 14:19|
Chào mừng các bạn đã đến với Website của PHÒNG GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO HUYỆN VŨ THƯ-THÁI BÌNH
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường tiểu học Trung An tổ chức Lễ phát động phong trào học tiếng Anh, xây dựng môi trường học và sử dụng ngoại ngữ tại các cơ sở giáo dục.

         Hôm nay ngày 28  tháng 12 năm 2020 Trường Tiểu học Trung An long trọng tổ chức Lễ phát động  phong trào học tiếng Anh, xây dựng môi trường học và sử dụng ngoại ngữ tại các cơ sở giáo dục.

        Thực hiện công văn số 4536/BGD&ĐT ngày 04 tháng 10 năm 2020 của BGD ĐT , công văn số 1408  Sở GD&ĐT Thái Bình ngày 24/12/2020 , công văn 237/GD ĐT ngày 21/12/2020 của PGD&ĐT Vũ Thư  về việc tổ chức Lễ phát động phong trào học tiếng Anh, xây dựng môi trường học và sử dụng ngoại ngữ tại các cơ sở giáo dục.

        Phong trào học tiếng Anh, xây dựng môi trường học và sử dụng ngoại ngữ nhằm mục đích :

- Góp phần thúc đẩy việc thực hiện thành công Đề án “Phổ cập và nâng cao năng lực sử dụng tiếng Anh cho học sinh

 - Tạo điều kiện rèn luyện, trau dồi kỹ năng sử dụng Tiếng Anh trong giao lưu học tập và thực tiễn cuộc sống giữa học sinh các trường Tiểu học trên địa bàn toàn huyện;

 - Tạo cơ hội cho cán bộ quản lý, giáo viên đánh giá được các hoạt động giảng dạy tiếng Anh của đơn vị mình, để trao đổi, chia sẻ kinh nghiệm giữa các đơn vị với nhau; 

 

Trong  nhà trường  việc học ngoại ngữ nói chung và tiếng Anh nói riêng đóng vai trò vô cùng quan trọng trong thế giới hiện đại, đặc biệt là thế hệ trẻ trước xu thế toàn cầu hóa và hội nhập quốc tế sâu rộng. Các em đang đứng trước nhiều cơ hội rộng mở, nhưng cũng không ít thách thức do cuộc Cách mạng công nghiệp 4.0 và kỷ nguyên số mang lại. Thay mặt lãnh đạo nhà trường, tôi  kêu gọi tất cả cán bộ, nhà giáo và học sinh trong trường  nêu cao tinh thần tự học, tự nâng cao trình độ và khả năng sử dụng ngoại ngữ, phục vụ nhu cầu trao đổi thông tin, công việc. Đồng thời, qua việc xây dựng phong trào học tiếng Anh, năng lực tiếng Anh của thầy và trò nhà trường sẽ được cải thiện và tiến bộ nhanh chóng, góp phần nâng cao chất lượng dạy và học Tiếng Anh trong nhà trường.

Tôi xin tuyên bố Lễ phát động phong trào học tiếng Anh, xây dựng môi trường học và sử dụng ngoại ngữ tại các cơ sở giáo dục tại trường Tiểu học Trung An.

Sau đây là những hình ảnh liên quan đến buổi tổ chức hoạt động:

 

 

 

 


Tác giả: Trường TH Trung An
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Liên kết Website
Đăng nhập
Dự báo thời tiết
Thống kê truy cập
Hôm nay : 76
Hôm qua : 341
Tháng 03 : 1.176
Tháng trước : 3.963
Năm 2021 : 8.175
Năm trước : 46.370
Tổng số : 61.961

Copyright © 2017 Bản quyền thuộc Phòng Giáo dục và Đào tạo Vũ Thư
 

Địa chỉ: Thị Trấn Vũ Thư-Thái Bình
Điện thoại: 0227.3826221