Thursday, 24/09/2020 - 17:26|
Chào mừng các bạn đã đến với Website của PHÒNG GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO HUYỆN VŨ THƯ-THÁI BÌNH
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường TH&THCS Hòa Bình tổ chức thành công lễ kết nạp Đoàn viên mới năm 2020

 

 

     Trong chuỗi các hoạt động chào mừng 130 năm ngày sinh chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 – 19/5/2020), 89 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/03/1931 – 26/03/2020), nhằm thực hiện công tác giáo dục truyền thống yêu nước, lý tưởng cách mạng, lý tưởng xã hội chủ nghĩa cho Thanh niên, đội viên góp phần xây dựng tổ chức Đoàn ngày càng phát triển vững mạnh. Được sự đồng ý của Ban chấp hành đoàn xã Hòa Bình, chi bộ TH&THCS Hòa Bình, hôm nay ngày 20 tháng 6 năm 2020 chi đoàn TH&THCS Hòa Bình long trọng tổ chức buổi lễ kết nạp Đoàn viên mới cho 38 thanh niên ưu tú.

     Về dự lễ kết nạp đoàn viên mới, BCH Đoàn trường TH&THCS Hòa Bình vinh dự đón các vị đại biểu: Anh Bùi Hoàng Quốc Việt – Bí thư đoàn xã, Anh Nguyễn Văn Dũng - Phó bí thư đoàn xã, Thầy giáo Nguyễn Xuân Hòa– Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường, Thầy giáo: Lê Anh Thiêm - Phó hiệu trưởng phụ trách khối THCS, Các đồng chí GVCN khối 9 cùng 38 bạn thanh niên ưu tú được xét kết nạp đoàn. 

     Sau khi được giới thiệu đi học lớp đối tượng đoàn vào tháng 5/202,0 các em đội viên và thanh niên đã trải qua một quá trình phấn đấu, học tập và rèn luyện, tu dưỡng phẩm chất đạo đức của người học sinh, được bồi dưỡng kiến thức và những hiểu biết cơ bản về Điều lệ Đoàn cũng như sự ra đời và những giai đoạn phát triển, những đóng góp to lớn của Đoàn Thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh trong sự nghiệp giải phóng dân tộc, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.

     Kết hợp với việc đánh giá về học lực và hạnh kiểm cuối kỳ, 38 thanh niên ưu tú của các lớp 9A, 9B đã được chính thức trở thành Đoàn viên của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh.

     Mở đầu buổi lễ, đồng chí Phạm Thị Thanh Huế, đại diện BCH Đoàn trường tóm tắt quá trình phấn đấu của thanh niên được xét kết nạp, đồng chí Mai Thị Tươi đọc Nghị quyết chuẩn y kết nạp Đoàn của BCH Đoàn trường.

 

       Đồng chí Mai Thị Tươi đọc Nghị quyết chuẩn y kết nạp Đoàn của BCH Đoàn trường

     Là một trong những thanh niên ưu tú được kết nạp Đoàn lần này, em Nguyễn Toàn Đạt – lớp 9B vinh dự được thay mặt cho các đoàn viên đọc đơn xin vào Đoàn và lời hứa vào Đoàn trước toàn thể các thầy cô giáo và các đoàn viên mới.

    “Được vinh dự đứng vào hàng ngũ của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, trước cờ Tổ quốc, cờ Đoàn, trước chân dung của Bác Hồ vĩ đại, tôi xin hứa:

1. Luôn phấn đấu vì lý tưởng của Đảng cộng sản Việt Nam và Chủ tịch Hồ Chí Minh.

2. Nghiêm chỉnh thực hiện Điều lệ Đoàn, tích cực rèn luyện để xứng đáng với danh hiệu Đoàn viên Thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh.

3. Giúp đỡ mọi người, luôn xứng đáng là người bạn tin cậy của thanh niên Việt Nam.

     Xin hứa!

     Thay mặt BCH Đoàn xã Hòa Bình, đồng chí Bùi Hoàng Quốc Việt -  Bí thư  Đoàn TNCS Hồ Chí Minh xã chúc mừng và nhắn nhủ tới các tân đoàn viên trường TH&THCS Hòa Bình: “Việc phấn đấu để trở thành đoàn viên Đoàn TNCS HCM là niềm vinh dự, tự hào đối với các em học sinh khi còn ngồi trên ghế nhà trường. Bên cạnh niềm hạnh phúc, niềm vinh dự, tự hào thì đó cũng là trách nhiệm cao cả song vô cùng lớn lao đặt lên vai các đồng chí”

Đồng chí Bùi Hoàng Quốc Việt -  Bí thư  Đoàn TNCS Hồ Chí Minh xã giao nhiệm vụ cho các tân đoàn viên nhà trường

      Phát biểu tại buổi lễ, Thầy giáo Trần Xuân Hòa -  Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường bày tỏ sự tin tưởng vào thế hệ trẻ Đoàn viên trường TH&THCS Hòa Bình. Từ nay trở đi, các em đoàn viên mới có những nhiệm vụ và trọng trách lớn hơn. Niềm tự hào của các em cũng là niềm tự hào của gia đình. Thầy nhấn mạnh: “Với sức trẻ và lòng nhiệt huyết của tuổi trẻ tôi luôn hi vọng và mong rằng các em sẽ đem hết trí lực, sức lực khả năng của mình để đóng góp vào phong trào đoàn nhà trường nói riêng và xã Hòa Bình nói chung ngày càng phát triển mạnh mẽ.”

     Buổi lễ kết nạp đoàn viên mới năm 2020 diễn ra trong không khí trang trọng, nghiêm túc, đúng nghi thức, để lại trong ký ức mỗi đoàn viên thanh niên niềm tự hào, khơi dậy ý thức trách nhiệm, ý chí phấn đấu để trở thành con ngoan, trò giỏi, những chủ nhân tương lai của đất nước./.

  

 

  

 

  

 

  

Một số hình ảnh trong buổi lễ kết nạp Đoàn viên mới

 


Tác giả: Trường TH & THCS Hòa Bình
Tổng số điểm của bài viết là: 10 trong 2 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Liên kết Website
Đăng nhập
Dự báo thời tiết
Thống kê truy cập
Hôm nay : 154
Hôm qua : 59
Tháng 09 : 1.996
Tháng trước : 3.011
Năm 2020 : 27.828
Năm trước : 7.416
Tổng số : 35.244

Copyright © 2017 Bản quyền thuộc Phòng Giáo dục và Đào tạo Vũ Thư
 

Địa chỉ: Thị Trấn Vũ Thư-Thái Bình
Điện thoại: 0227.3826221