Sunday, 26/05/2019 - 11:05|

Gặp mặt chia tay nguyên Phó Hiệu Trưởng – Phạm Thị Rồng nghỉ chế độ hưu

Sáng 22 tháng 2 năm 2019, BGH, HĐSP nhà trường tại văn phòng trường THCS Trung An long trọng tổ chức buổi gặp mặt thân mật chia tay đồng chí Phạm Thị Rồng – Phó hiệu trường trường THCS Trung An về nghỉ hưu theo chế độ nhà nước từ 01/1/2019.

Tới dự buổi gặp mặt có đồng chí Phạm Thành Đô – HUV – Bí thư Đảng ủy xã Trung An, đồng chí Nguyễn Văn Trịnh – Chủ tịch xã Trung An, đồng chí Nguyễn Thị Miền – Hiệu trưởng trường tiểu học Trung An, đồng chí Bùi Thị Ngọt – hiệu trường trường Mần non Trung An, Bà Nguyễn Thị Mơ – Trưởng ban HCMHS trường THCS Trung An, đồng chí Phạm Văn Bằng – bí thư Chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường và toàn thể CBCNV trường THCS Trung An có mặt tại buổi gặp mặt.
Tại buổi gặp mặt đồng chí Phạm Văn Bằng – BTCB – HT nhà trường đã ghi nhận những đóng góp công lao trong ngành giáo dục của đồng chí Phạm Thị Rồng với 55 năm tuổi đời và 30 năm tuổi nghề đã được Đảng và nhà nước ghi nhận sự đóng góp to lớn của đồng chí qua nhiều cương vị đến cương vị PHT, nhiệt tình với công việc, luôn phấn đấu hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao của đồng chí, chúc đồng chí về nghỉ hưu mạnh khỏe, vui vẻ bên gia đình, tiếp tục phát huy những phẩm chất tốt đẹp để sống vui, sống khỏe, sống có ích, cống hiến cho quê hương.
Buổi gặp mặt ngày hôm nay đồng chí Phạm Văn Bằng thay mặt nhà trường đã có chút phần quà nhỏ trao tặng đồng chí Phạm Thị Rồng – nguyên PHT nhà trường nghỉ hưu theo chế độ.

Buổi gặp mặt ngày hôm nay đồng chí Nguyễn Thị Miền – HT trường tiểu học Trung An có bó hoa tặng đồng chí Phạm Thị Rồng - nguyên PHT nhà trường nghỉ hưu theo chế độ.

Buổi gặp mặt ngày hôm nay đồng chí Bùi Thị Ngọt – HT trường Mân non Trung An có bó hoa tặng đồng chí Phạm Thị Rồng - nguyên PHT nhà trường nghỉ hưu theo chế độ.

Buổi gặp mặt ngày hôm nay đồng chí Nguyễn Văn Trịnh – TM ĐU – UBND – HĐND – MTTQ xã Trung An có phần quà tặng đồng chí Phạm Thị Rồng - nguyên PHT nhà trường nghỉ hưu theo chế độ.

Buổi gặp mặt ngày hôm nay có Bà Nguyễn Thị Mơ – Trưởng ban HCMHS trường đã có chút phần quà tặng đồng chí Phạm Thị Rồng - nguyên PHT nhà trường nghỉ hưu theo chế độ.

Đồng chí Phạm Thị Rồng đã phát biểu bày tỏ lời cảm ơn sâu sắc đến sự quan tâm tạo điều kiện của lãnh đạo, sự đồng hành, hỗ trợ của anh chị em đồng nghiệp trong suốt quá trình công tác tại đơn vị. Đồng chí gửi lời chúc đến các lãnh đạo,  và anh chị em đồng nghiệp luôn mạnh khỏe, công tác tốt.

Đồng chí  Phạm Thị Rồng đã gửi tặng lẵng hoa hồng với lời cảm ơn tới tất cả HĐSP nhà trường TM nhà trường đồng chí Phạm Văn Bằng nhận lọ hoa của đồng chí.
Hình ảnh liên quan buổi gặp mặt

Tác giả: Trường THCS Trung An