Thursday, 26/11/2020 - 01:48|

Chuyên đề cấp cụm cấp Tiểu học Trường TH và THCS Xuân Hòa

Thực hiện theo kế hoạch chuyên môn của Cụm Đồng Thanh, tuần 10 Trường Tiểu học và THCS Xuân Hòa cấp Tiểu học đã tổ chức chuyên đề cấp cụm.

Chuyên đề với 2 môn Tiếng Việt và Khoa học của khối 4 do cô giáo Phạm Thị Hồng Lâm giảng dạy. Tiết Tiếng Việt với bài “Ông Trạng thả diều”, tiết khoa học với bài “Mây được hình thành như thế nào”. Tất cả các tiết chuyên đề đều áp dụng một số kỹ thuật mới vào giảng dạy. Các tiết dạy được đánh giá thực hiện đúng kế hoạch giảng dạy, sử dụng đa dạng và có hiệu quả các thiết bị dạy học. Học sinh chủ động, tích cực trong các hoạt động học tập.

Qua buổi chuyên đề các thầy cô giảng dạy đã được các đồng nghiệp từ các trường trong cụm góp ý cho tiết dạy và rút được rất nhiều kinh nghiệm cho bản thân, trau dồi chuyên môn.

Sau đây là một vài hình ảnh hoạt động

Tác giả: Trường TH và THCS Xuân Hòa
Năm 2020 : 39.025