Thursday, 26/11/2020 - 03:24|
Chào mừng các bạn đã đến với Website của PHÒNG GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO HUYỆN VŨ THƯ-THÁI BÌNH
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Hội giảng chào mừng ngày 20.11

Trong tuần 10 và tuần 11 Trường TH&THCS Xuân Hòa phát động các phong trào thi đua dạy tốt, học tốt để chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20.11 và giáo viên dạy giỏi cấp trường. Các hoạt động hội giảng của các tổ chuyên môn đã diễn ra hết sức sôi nổi và hào hứng.

Đây là hoạt động thiết thực khơi dậy phong trào thi đua lập thành tích chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam, đồng thời động viên phong trào giảng dạy trong các tổ chuyên môn, tạo không khí vui tươi phấn khởi góp phần nâng cao chất lượng đào tạo của nhà trường. Tiết dạy hội giảng là tiết học mà ở đó người giáo viên đã phát huy được rõ vai trò chủ đạo của mình trong việc hướng dẫn học sinh chủ động tiếp thu kiến thức.

Với việc sử dụng CNTT trong tiết dạy, các giáo viên đã làm cho bài giảng  trở nên sinh động hơn và  hấp dẫn thu hút học sinh. Hầu hết giáo viên đều có năng lực chuyên môn và kỹ năng sử dụng công nghệ dạy học hiện đại; Tác phong chuẩn mực, tự tin và thân thiện; Dạy học bám sát chuẩn kiến thức, kỹ năng phù hợp với đối tượng học sinh. Bên cạnh việc phát huy mặt tích cực của các phương pháp và phương tiện dạy học truyền thống, nhiều tiết học giáo viên đã vận dụng theo phương pháp phát triển năng lực của học sinh. Đặc biệt ở một số tiết học các em được thực hành và liên hệ với thực tiễn để rèn luyện kỹ năng sống.
            Hoạt động hội giảng của giáo viên được coi là một trong những hoạt động có ý nghĩa chào mừng ngày 20/11. Kết quả thu được từ hoạt động này không chỉ đơn thuần là có được những giờ dạy tốt mà quan trọng hơn nó còn thể hiện truyền thống của nhà trường, của ngành giáo dục. Đồng thời, kết qủa của tiết hội giảng còn là cơ sở để nhà trường đánh giá trình độ chuyên môn của giáo viên.  Đặc biệt đây cũng là dịp để các giáo viên học tập, trao đổi kinh nghiệm, kiến thức góp phần nâng cao trình độ cũng như thể hiện niềm đam mê dạy học và niềm vinh dự khi đứng trên bục giảng.

Sau đây là một số hình ảnh trong hoạt động hội giảng chào mừng ngày nhà giáo việt nam 20/11

 

 


Tác giả: Trường TH&THCS Xuân Hòa
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Liên kết Website
Đăng nhập
Dự báo thời tiết
Thống kê truy cập
Hôm nay : 19
Hôm qua : 302
Tháng 11 : 5.932
Tháng trước : 4.633
Năm 2020 : 39.032
Năm trước : 7.416
Tổng số : 46.448

Copyright © 2017 Bản quyền thuộc Phòng Giáo dục và Đào tạo Vũ Thư
 

Địa chỉ: Thị Trấn Vũ Thư-Thái Bình
Điện thoại: 0227.3826221