Thursday, 24/09/2020 - 18:55|

Kỷ niệm 37 năm ngày nhà giáo Việt Nam (20/11/1982-20/11/2019)

Sáng ngày 20/11/2019. Hòa chung trong không khí cả nước chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam, trường THCS Bách Thuận đã long trọng tổ chức lễ kỷ niệm 37 năm ngày Nhà giáo Việt Nam nhằm tôn vinh giá trị cao quý của nghề giáo và tri ân các thế hệ các thầy cô giáo, tuyên dương, khen thưởng các tập thể, cá nhân đã đạt thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua Hai tốt.

Tại buổi lễ, Cô giáo Hoàng Thị Thu Vân - Hiệu trưởng nhà trường đã có bài diễn văn ôn lại truyền thống, ý nghĩa ngày Nhà giáo Việt Nam cũng như gửi lời chúc đến tất cả các Thầy giáo, Cô giáo, Cán bộ viên chức nhà trường - những người đang vượt qua nhiều khó khăn đóng góp cho sự nghiệp trồng người của đất nước và góp phần xây dựng nhà trường ngày càng phát triển. Đồng thời, Cô cũng gửi lời tri ân sâu sắc tới các sở ban ngành, các đối tác đã đến chia vui cùng Trường nhân ngày lễ trọng đại này.

Về dự với buổi lễ nhà trường được đón các vị đại biểu đại diện cho chính quyền các ban ngành đoàn thể, các thế hệ thầy cô giáo đã và đang công tác tại nhà trường, cùng toàn thể 537 em học sinh của nhà trường:

Các vị đại biểu về dự cũng có bó hoa tươi thắm chúc mừng thầy trò nhà trường nhân ngày trọng đại này:

Ông  Lại Thi Tuyển - UVBTV - Trưởng phòng Tài chính kế hoạch Huyện Vũ Thư tặng hoa chúc mừng nhà trường

Ông Nguyễn Văn Luật - Bí thư Đảng bộ xã Bách Thuận lên chúc mừng nhà trường

Ông Nguyễn Xuân Hoà - Trạm trưởng trạm y tế xã Bách Thuận tặng hoa chúc mừng

Ông Trịnh Văn Lượng - Bí thư chi bộ Thôn Bách Tính chúc mừng nhà trường

Ông - Nguyễn Như Hiển - Trưởng ban đại diện Hội cha mẹ HS lên tặng hoa chúc mừng

Cũng trong dịp kỷ niệm đặc biệt này, đại diện Ban Giám hiệu Nhà trường đã công bố quyết định của Sở Giáo Dục - Đào tạo Thái Bình, UBND  Huyện Vũ Thư, Phòng Giáo Dục - Đào Tạo Vũ Thư về việc tặng bằng khen cho các tập thể và cá nhân đạt thành tích xuất sắc trong năm học 2018 - 2019.

Dưới đây là một số hình ảnh được ghi lại trong buổi lễ đầm ấm, chân tình của các thế hệ thầy, cô nhà trường:

Dưới đây là một số hình ảnh các tiết mục văn nghệ do các em học sinh, các thầy cô giáo đang công tác tại trường biểu diễn - chào mừng 37 năm ngày nhà giáo Việt Nam.

Tác giả: Phạm Viết Hà
Nguồn:thcsbachthuan.vuthu.edu.vn Copy link