Thursday, 24/09/2020 - 18:38|
Chào mừng các bạn đã đến với Website của PHÒNG GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO HUYỆN VŨ THƯ-THÁI BÌNH
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Liên đội trường THCS Thị Trấn Vũ Thư tổ chức Đại hội Liên đội năm học 2018 - 2019

Thực hiện theo kế hoạch chương trình công tác Đội và phong trào Thiếu niên năm học 2018 - 2019; được sự chỉ đạo của Chi bộ, Ban Giám Hiệu nhà trường, chiều ngày 15/9/2018, Liên đội trường THCS Thị Trấn Vũ Thư đã long trọng tổ chức Đại hội Liên đội năm học 2018 - 2019

 

Đến dự với Đại hội có chị Phan Thị Ngân Phương – đại diện  Hội đồng Đội huyện Vũ Thư, anh Nguyễn Thế Anh, Bí thư Đoàn Thị Trấn,  cô giáo Đoàn Thị Thu Hà – Bí thư Chi bộ – Hiệu trưởng nhà trường, cô Phạm Thị Thanh Hiếu - Phó Hiệu trưởng nhà trường, thầy Nguyễn Thanh Tân – Bí thư Đoàn trường, cùng các thầy cô giáo và hơn 198 đội viên xuất sắc trong toàn Liên đội cũng có mặt đầy đủ.

          Mở đầu đại hội là những tiết mục văn nghệ đặc sắc mà các bạn đội viên trong Liên đội như lời chào mừng, lời chúc tốt đẹp nhất gửi tới đại hội.

          Đại hội đã được nghe báo cáo tổng kết chương trình công tác Đội và phong trào thiếu niên năm học 2017 – 2018, Liên đội đã tổ chức các buổi phát thanh măng non; các phong trào thi đua học tốt, phong trào vở sạch chữ đẹp tiếp tục được đẩy mạnh. Phong trào “Giúp nhau cùng học tập tốt”, “Đôi bạn cùng tiến”, phong trào “Xanh – Sạch – Đẹp”… luôn được Liên đội hết sức quan tâm. Ngoài ra Liên đội còn hưởng ứng tốt các phong trào thi đua do nhà trường và Hội đồng Đội huyện, phòng Giáo dục tổ chức như: hoạt động ngoại khóa, trải nghiệm, các cuộc thi tìm hiểu về văn hóa, lịch sử, tham gia các phong trào thiện nguyện... Những hoạt động trên đã góp phần động viên các bạn đội viên trong toàn Liên đội chăm ngoan, học giỏi, rèn luyện các kĩ năng sống và từ đó thêm quyết tâm phấn đấu đạt nhiều thành tích trong năm học.

          Cũng tại Đại hội, Liên Đội đã ra phương hướng hoạt động Đội năm học 2018 – 2019. Đồng thời, đề ra nội dung, chỉ tiêu phấn đấu trong các chương trình hoạt động Đội. Toàn thể Đại hội đã nhất trí 100% với nội dung mà bản Phương hướng đề ra.

          Phát biểu chỉ đạo tại Đại hội, cô Phạm Thị Thanh Hiếu - Phó Hiệu trưởng nhà trường đã đánh giá những thành tích nổi bật của Liên đội, đồng thời nhắn nhủ Liên đội hãy cố gắng phát huy thành tích trong năm học 2018 – 2019.

          Với sự lựa chọn sáng suốt, Đại hội đã bầu ra được BCH Liên đội mới gồm 22 bạn có đầy đủ sức khỏe, năng lực, phẩm chất để đảm bảo công việc được giao.
          Đại hội đã kết thúc trong không khí vui tươi phấn khởi. Chúng ta tin tưởng  rằng, với sự quan tâm từ Hội đồng Đội huyện, Ban lãnh đạo nhà trường, các thầy cô giáo chủ nhiệm, các anh chị phụ trách, phong trào hoạt động Đội của Liên trường THCS Thị Trấn Vũ Thư năm học 2018 – 2019 sẽ đạt được những thành tích nổi bật góp phần  giữ vững danh hiệu là địa chỉ đỏ trong ngành giáo dục của huyện nhà.

Sau đây là một số hình ảnh của đại hội:


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Liên kết Website
Đăng nhập
Dự báo thời tiết
Thống kê truy cập
Hôm nay : 154
Hôm qua : 59
Tháng 09 : 1.996
Tháng trước : 3.011
Năm 2020 : 27.828
Năm trước : 7.416
Tổng số : 35.244

Copyright © 2017 Bản quyền thuộc Phòng Giáo dục và Đào tạo Vũ Thư
 

Địa chỉ: Thị Trấn Vũ Thư-Thái Bình
Điện thoại: 0227.3826221