Thursday, 24/09/2020 - 19:19|

Ngoại khoá "An toàn giao thông cho nụ cười ngày mai"

Trường THCS Bách Thuận tổ chức ngoại khoá "An toàn giao thông cho nụ cười ngày mai"

Nhằm đổi mới phương pháp giảng dạy, nâng cao chất  lượng giáo dục luật an toàn giao thông trong nhà trường, làm chuyển biến quan trọng về nhận thức và ý thức tôn trọng, tự giác chấp hành luật giao thông trong giáo viên và học sinh giúp HS hình thành được những kỹ năng cơ bản về ATGT đồng thời bổ sung củng cố kiến thức ATGT và phát huy được tính tích cực chủ động trong tìm hiểu pháp luật ATGT cho các em học sinh.

Được sự đồng ý của ban giám hiệu và sự thống nhất của Hội đồng đội Huyện vũ thư sự phối hợp của công ty HONDA Kường Ngân cùng toàn thể cán bộ giáo viên, 537 em học sinh trường THCS Bách Thuận tổ chức tuyên truyền tìm hiểu về ATGT.

Về dự với buổi ngoại khoá được đón các vị đại biểu:  Ông Phí Ngọc Cầu - Đại diện cho công ty HONDA Kường Ngân tại Thái Bình, đồng chí Phan Thị Ngân Phương - Phó bí thư  Huyện đoàn Vũ Thư, đồng chí Hoàng Thị Thu Vân - Hiệu trưởng nhà trường, đồng chí Phạm Thị Nguyệt - Phó HT nhà trường. Cùng toàn thể đội ngũ nhân viên hỗ trợ, Cán bộ giáo viên và học sinh nhà trường.

Sau đây là một số hình ảnh buổi ngoại khoá:

Tác giả: Phạm Viết Hà
Nguồn:thcsbachthuan.vuthu.edu.vn Copy link