Wednesday, 16/10/2019 - 19:59|

Chùa Phúc Thắng trao quà khuyến học năm học năm học 2018-2019

Nhằm động viên, khích lệ các em học sinh đã có thành tích cao trong học tập năm học 2018 – 2019, chùa Phúc Thắng đền Thượng, xã Song Lãng đã long trọng tổ chức buổi lễ trao quà khuyến học cho các em học sinh đang học tập, sinh hoạt trên xã Song Lãng

Tham dự buổi lễ trao quà khuyến học có sự hiện diện của Thượng Tọa Thích Trí Sử - Ủy viên Ban thường trực Ban nghi lễ Trung ương hội Phật Giáo Việt Nam, Trưởng ban trị sự Phật giáo thành phố Thái Bình, Đại đức Thích Hạnh Tường – Trụ trì chùa Phúc Thắng - trưởng BTC buổi lễ.

Cô Phạm Thị Hồng Kiên - Hiệu trưởng trường THCS Song Lãng tặng hoa Thượng Tọa Thích Trí Sử

Tham dự buổi lễ còn có sự hiện của ông Đào Xuân Hợp - TV Đảng ủy- Chủ tịch xã Song Lãng, ông Tưởng Viết Khương - Phó bí thư Đảng ủy xã Song Lãng, cùng đông đảo các tín đồ Phật tử, các bậc phụ huynh học sinh, cán bộ giáo viên 3 trường Mầm non, Tiểu học, THCS Song Lãng và đại diện các em học sinh nhận quà khuyến học đợt này.

Trong nhiều năm qua, gánh trên vai trách nhiệm: “ Hoằng pháp phi gia vụ, lợi sinh vi sự nghiệp”, cũng như xuất phát từ sự quan tâm sâu sắc đến thế hệ trẻ, nhằm động viên các em học sinh có thành tích cao trong học tập, Đại Đức Thích Hạnh Tường – Trụ trì chùa Phúc Thắng đền Thượng đã thành lập Hội khuyến học, kể từ khi thành lập đến nay, hàng năm đã có rất nhiều học sinh có kết quả học tập cao trên địa bàn đã nhận được rất nhiều món quà khích lệ về mặt tinh thần từ đại đức trụ trì.

Nhân dịp này nhà chùa đã trao 153 suất quà cho các em học sinh giỏi, các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập thuộc bậc học Mầm non, Tiểu học, THCS. Những món quà tuy nhỏ nhưng thể hiện sự quan tâm của Phật giáo nói chung, cũng như sự quan tâm của chùa Phúc Thắng đền Thượng.

Sau đây hình ảnh ghi nhận:

Năm 2019 : 14.657