Sunday, 08/12/2019 - 12:10|

Hội nghị công bố và trao quyết định sát nhập trường

Thực hiện công văn số 04/UBND –CV ngày 3/1/2019 của UBND huyện Vũ Thư, chiều ngày 5/1/2019 đoàn cán bộ đại diện cho Huyện ủy – HĐN – UBND và các phòng ban trong huyện về dự hội nghị công bố và trao quyết định sát nhập Trường Tiểu học Xuân Hòa và Trường THCS Xuân Hòa thành Trường Tiểu học và THCS Xuân Hòa.

Thành phần đoàn đại biểu của huyện gồm đồng chí Nguyễn Mạnh Phú - Huyện ủy viên - Trưởng Phòng nội vụ; đồng chí Nguyễn Văn Tân – chuyên viên PGD và các đồng chí đại diện cho các phòng, ban trong huyện.

Đại biểu xã có ông Đỗ Ngọc Trai - Thường vụ Đảng ủy – Bí thư Đảng ủy xã, ông Hà Mạnh Cường - quyền chủ tịch UBND xã.

Đại biểu hội CMHS bà Nguyễn Thị Thúy Vân - Hội trưởng hội CMHS cùng toàn thể CBGV – CNV của nhà trường.

Tại hội nghị đồng chí Nguyễn Mạnh Phú đại diện đoàn công tác thông qua quyết định sát nhập trường Tiểu học và THCS Xuân Hòa; quyết định điều động CBQL. Thay mặt lãnh đạo huyện đồng chí Nguyễn Mạnh Phú giao nhiệm vụ cho các đồng chí CBQL và CBGV – CNV của nhà trường. Đồng chí Đỗ Ngọc Trai thay mặt cho Đảng, chính quyền địa phương phát biểu  sẽ cùng nhà trường đưa sự nghiệp giáo dục xã nhà ngày càng phát triển. Đồng chí Lê Thành Nam thay mặt BGH  và CBGV – CNV nhà trường hứa tiếp thu ý kiến chỉ đạo của các cấp lãnh đạo, nhanh chóng kiện toàn và chỉ đạo mọi hoạt động của nhà trường đi vào ổn định, nề nếp và phát triển.

Sau đây là một vài hình ảnh của hội nghị

Tác giả: Trường Tiểu học và THCS Xuân Hòa
Năm 2019 : 18.707