Monday, 21/09/2020 - 13:23|

Trường TH&THCS Xuân Hòa: Lễ khai giảng năm học 2020 - 2021

Trong không khí vui tươi phấn khởi, sáng ngày 05/09/2020 Trường TH&THCS Xuân Hòa đã long trọng tổ chức lễ khai giảng năm học mới.

Về dự buổi lễ có ông Đỗ Ngọc Trai – Bí thư Đảng ủy - Chủ tịch HĐND xã Xuân Hòa dẫn đầu đoàn đại biểu đại diện cho Đảng uỷ, HĐND, UBND, các ban ngành đoàn thể, các tổ chức chính trị kinh tế xã hội trong xã; Ông Ngô Mai Sinh -  đại diện Hội Tập phúc chùa Ứng Linh thôn Thanh Bản; Bà Bùi Thị Toán - đại diện Trạm y tế xã; Ông Nguyễn Minh Đức - Trưởng ban đại diện hội CMHS, các ông bà trong ban đại diện hội CMHS nhà trường, hội trưởng hội phụ huynh các lớp cùng toàn thể các thầy cô giáo và 663 học sinh của trường đã về dự đông đủ.

Trong niềm vui chào mừng buổi lễ khai giảng năm học mới và ngày hội toàn dân đưa trẻ đến trường, nhà trường rất vui mừng chào đón 93 em học sinh vào lớp 1. Đây thực sự là một niềm vui, niềm tự hào và cũng là một trọng trách lớn lao vì sự nghiệp trồng người của những người làm công tác giáo dục.

Sau lễ chào cờ các quý vị đại biểu, các thầy cô giáo và các em học sinh nghe thư của Tổng Bí Thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng gửi ngành Giáo dục nhân ngày khai giảng năm học mới do thầy giáo Lê Thành Nam - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đọc.

Diễn văn khai giảng của thầy Hiệu trưởng nêu tóm tắt những thành tích của trường đã đạt được trong năm học 2019-2020 và nêu ra phương hướng nhiệm vụ năm học 2020-2021. Tiếng trống khai trường rộn ràng vang lên báo hiệu 1 mùa tựu trường hứa hẹn 1 năm học mới với nhiều thành tích mà thầy và trò nhà trường phấn đấu hướng tới.

Các vị đại biểu về dự đã tặng hoa, quà cho nhà trường và các em học sinh trong có hoàn cảnh khó khăn. Đặc biệt 93 học sinh lớp 1 được nhận mũ bảo hiểm của Uỷ ban ATGT quốc gia tặng điều đó vừa có tác dụng tuyên truyền trong việc chấp hành ATGT và ý thức khi tham gia giao thông của các em và phụ huynh học sinh.

Tiếp theo là chương trình văn nghệ chào mừng năm học mới của các em học sinh.

Buổi lễ khai giảng diễn ra ngắn gọn song để lại ấn tượng sâu sắc trong lòng các vị đại biểu; tạo không khí vui tươi, phấn khởi sẵn sàng bước vào năm học mới và đặc biệt tạo dấu ấn tốt đẹp trong lòng các thầy cô giáo, các em học sinh và thực sự là nét đẹp của quê hương Xuân Hòa.

Sau đây là một vài hình ảnh của buổi lễ.

Thầy Lê Thành Nam đọc thư của Tổng bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng
                                        Thầy Lê Thành Nam đánh trống khai trường
        Ông Đỗ Ngọc Trai - Bí thư Đảng ủy - Chủ tịch HĐND xã Xuân Hòa chúc mừng nhà trường
              Ông Nguyễn Minh Đức - Trưởng ban đại diện hội CMHS chúc mừng nhà trường