Monday, 21/09/2020 - 14:28|
Chào mừng các bạn đã đến với Website của PHÒNG GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO HUYỆN VŨ THƯ-THÁI BÌNH
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Lễ khai giảng năm học mới 2020-2021 trường TH&THCS Hồng Lý

Sáng ngày 5 tháng 9, trong không khí tưng bừng phấn khởi chào mừng 75 năm Cách mạng tháng Tám và Quốc khánh  2-9; hòa chung không khí hân hoan của hàng triệu giáo viên, học sinh trong cả nước, thầy và trò trường TH&THCS Hồng Lý long trọng tổ chức buổi lễ khai giảng năm học mới, năm học 2020 – 2021.

Sáng ngày 5 tháng 9, trong không khí tưng bừng phấn khởi chào mừng 75 năm Cách mạng tháng Tám và Quốc khánh  2-9; hòa chung không khí hân hoan của hàng triệu giáo viên, học sinh trong cả nước, thầy và trò trường TH&THCS Hồng Lý long trọng tổ chức buổi lễ khai giảng năm học mới, năm học 2020 – 2021.

Về dự buổi lễ hôm nay có các đồng chí đại diện cho chính quyền, các ban ngành đoàn thể trong xã; các đồng chí ban đại diện cha mẹ học sinh; các  đồng chí CBGV-CNV trong hội đồng sư phạm nhà trường cùng toàn thể các em học sinh.

Trong buổi lễ chúng ta được nghe đồng chí Đỗ Văn Ngự - Hiệu trưởng nhà trường đọc thư chào mừng năm học mới của Tổng bí thư – Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng. Rất  vinh dự cho nhà trường trong buổi lễ hôm nay được đón nhận những bó hoa tươi thắm, những tình cảm chân thành của các ban ngành đoàn thể trong xã.

Thay mặt nhà trường Đồng chí Đỗ Văn Ngự - Hiệu trưởng nhà đọc diễn văn khai giảng tóm tắt các thành tích mà nhà trường đã đạt được trong năm học 2019-2020 đồng thời nêu rõ phương hướng nhiệm vụ của năm học 2020-2021. Tiếng trống khai trường rộn ràng vang lên báo hiệu 1 mùa tựu trường hứa hẹn 1 năm học mới với nhiều thành tích mà thầy và trò nhà trường phấn đấu hướng tới.

Cũng trong buổi lễ hôm nay thày và trò trường TH&THCS còn được đón nhận những phần quà đầy ý nghĩa của các ban ngành đoàn hội dành cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn; các em học sinh nghèo vượt khó…

Thày giáo Đỗ Văn Ngự - Hiệu trưởng nhà trường gửi lời cảm ơn sâu sắc đến sự quan tâm và chỉ đạo của các cấp ủy đảng, chính quyền địa phương; cảm ơn đến các bậc phụ huynh học sinh đã luôn đồng hành cùng nhà trường trong việc giáo dục đạo đức, nhân cách học sinh; cảm ơn đến các thế hệ thầy cô giáo, các đồng chí cán bộ công nhân viên và học sinh trong toàn trường đã nỗ lực không mệt mỏi để tạo dựng nên hình ảnh và vị thế của trường TH&THCS Hồng Lý như ngày hôm nay.

Buổi lễ khai giảng đã khép lại trong không khí vui tươi, phấn khởi đánh dấu sự bắt đầu một năm học mới, với những thách thức mới và những cơ hội mới đặt ra cho tập thể sư phạm nhà trường. Trong năm học mới thầy và trò trường TH&THCS Hồng Lý sẽ tiếp tục phát huy thành tích đã đạt được và quyết tâm hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao trong năm học mới. Sau đây là một vài hình ảnh của buổi lễ:

 

 


Nguồn:Trường TH và THCS Hồng Lý Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Liên kết Website
Đăng nhập
Dự báo thời tiết
Thống kê truy cập
Hôm nay : 36
Hôm qua : 78
Tháng 09 : 1.649
Tháng trước : 3.011
Năm 2020 : 27.481
Năm trước : 7.416
Tổng số : 34.897

Copyright © 2017 Bản quyền thuộc Phòng Giáo dục và Đào tạo Vũ Thư
 

Địa chỉ: Thị Trấn Vũ Thư-Thái Bình
Điện thoại: 0227.3826221