Friday, 05/03/2021 - 13:40|

Thực hiện Công văn số 237/GDĐT ngày 21 tháng 12 năm 2020 của Phòng GD&ĐT huyện Vũ Thư, sáng thứ Hai ngày 28/12/2020 Trường Tiểu học và trung học cơ sở Xuân Hòa tổ chức phát động tới toàn thể 100% cán bộ giáo viên, nhân viên và 663 em học sinh với chủ đề “Lễ phát động phong trào học tiếng Anh, xây dựng môi trường học và sử dụng ngoại ngữ”.

Nội dung trọng tâm là xây dựng và phát triển môi trường học và sử dụng ngoại ngữ nhằm đưa phong trào học ngoại ngữ thành một trong những nhiệm vụ trong tâm của nhà trường. Đẩy mạnh hoạt động khuyến khích cán bộ quản lý, giáo viên, nhân viên, học sinh tích cực tự học, tự nâng cao trình độ và sử dụng ngoại ngữ phục vụ nhu cầu học tập, trao đổi thông tin và công việc. Tổ chức cho cán bộ, giáo viên nghiên cứu và tham khảo bộ sổ tay hướng dẫn xây dựng và phát triển môi trường học và sử dụng ngoại ngữ, nắm vững nội dung và các bước tổ chức thực hiện 10 hoạt động của từng cấp học, để tổ chức các hoạt động phù hợp với điều kiện của cấp học nói riêng và của nhà trường nói chung.

Qua buổi phát động các em học sinh vô cùng hào hứng. Câu lạc bộ của các khối lớp tham gia tích cực, nhiệt tình  các tiết mục hát, múa bằng Tiếng Anh mà các em không có nhiều thời gian chuẩn bị. Với mục đích khuyến khích tinh thần học tập và trau dồi tiếng Anh trong trường học thông qua các hoạt động ngoại khóa, hoạt động phong trào, các tiết sinh hoạt chuyên đề, giờ sinh hoạt dưới cờ…. hi vọng phong trào học tiếng Anh, sử dụng ngoại ngữ được các câu lạc bộ phát triển, nhân rộng, đạt hiệu quả cao.

Một vài hình ảnh của buổi lễ phát động

Tác giả: Trường TH&THCS Xuân Hòa