Friday, 07/08/2020 - 10:14|
Chào mừng các bạn đã đến với Website của PHÒNG GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO HUYỆN VŨ THƯ-THÁI BÌNH
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TRƯỜNG TH&THCS ĐỒNG THANH: LỄ KẾT NẠP ĐỘI VIÊN TNTP HỒ CHÍ MINH NĂM HỌC 2019 - 2020

Lễ kết nạp đội viên TNTP Hồ Chí Minh năm học 2019 - 2010 tại trường TH&THCS Đồng Thanh

Về dự lễ kết nạp đội viên có cô giáo Nguyễn Thị Ánh Tuyết - Phó Hiệu trưởng nhà trường, các thầy cô giáo là tổ, khối trưởng các tổ chuyên môn; các thầy cô giáo phụ trách nhi đồng khối 3 và các bạn đội viên, nhi đồng tiêu biểu của Liên đội.

Dưới sự điều hành của Ban chỉ huy Liên đội, buổi lễ kết nạp đội viên mới diễn ra theo đúng nghi lễ, thể thức của đội. Tất cả 51 bạn học sinh tiêu biểu chính thức được cô giáo phó hiệu trưởng, cô giáo Đỗ Thị Thu Hằng phó tổng phụ trách đội trao và đặt những chiếc khăn quàng  đỏ - một phàn của lá cờ tổ quốc, niềm tự hào về đội viên TNTP Hồ Chí Minh, tự hào về Tổ Quốc lên vai.

Trước đó, các bạn nhi đồng tiêu biểu khối lớp 3 thuộc đối tượng dự bị của đội đã được học tập điều lệ Đội, được bồi dưỡng kiến thức về công tác Đội; tuyên truyền giáo dục về cuộc đời và tấm gương đạo đức của Bác Hồ.

 Phát biểu chỉ đạo buổi lễ Cô Nguyễn Thị Ánh Tuyết - phó hiệu trưởng nhà trường yêu cầu ban chỉ huy Liên đội của nhà trường nói chung và các bạn đội viên nói riêng phải tiếp tục phấn đấu học tập, rèn luyện, làm theo Điều lệ Đội, nghi thức đội và chương trình rèn luyện đội viên thể hiện tốt tính kỷ luật của đội viên đối với tổ chức của mình; thực hiện 5 điều Bác Hồ dạy để trở thành con ngoan trò giỏi, cháu ngoan Bác Hồ; phấn đấu lớn lên là công dân tốt , là đoàn viên Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, thực hiện những yêu cầu của Đội.

Buổi lễ khép lại bằng những tiếng vỗ tay giòn giã cùng hát bài "Khăn quàng thắm mãi trên vai em". Trên mặt các em học sinh rạng rỡ nụ cười tươi tắn. Mong rằng tất cả các em tiếp tục cùng nhau cố gắng phấn đấu vươn lên góp phần xây dựng liên đội trường TH&THCS Đồng Thanh ngày càng vững mạnh hơn

Sau đây là một số hình ảnh:


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Liên kết Website
Đăng nhập
Dự báo thời tiết
Thống kê truy cập
Hôm nay : 48
Hôm qua : 169
Tháng 08 : 689
Tháng trước : 2.847
Năm 2020 : 23.510
Năm trước : 7.416
Tổng số : 30.926

Copyright © 2017 Bản quyền thuộc Phòng Giáo dục và Đào tạo Vũ Thư
 

Địa chỉ: Thị Trấn Vũ Thư-Thái Bình
Điện thoại: 0227.3826221