Saturday, 20/04/2024 - 00:53|

Trường TH&THCS Việt Hùng gặp mặt chia tay nguyên thầy Hiệu phó Trần Văn Hưng chuyển công tác

Ngày 14 /11/2020, được sự nhất trí của Chi bộ, BGH phối hợp cùng Công đoàn trường TH&THCS Việt Hùng tổ chức buổi gặp mặt và chia tay thầy giáo Trần Văn Hưng - nguyên phó hiệu trưởng  nhà trường chuyển công tác. Đây là một việc thể hiện tình cảm cao đẹp của tình đồng chí, đồng nghiệp.

Trong cuộc đời mỗi con người ai cũng trải qua thời gian học tập, làm việc và rồi thay đổi nơi làm việc, nơi công tác với biết bao gắn bó và những kỉ niệm tốt đẹp không thể nào quên. Thầy giáo Trần Văn Hưng sau một thời gian dài công tác tại nhà trường với vai trò là hiệu trưởng trường TH Việt Hùng, phó Hiệu trưởng trường TH & THCS Việt Hùng đến tháng 8.2020 được điều chuyển về giữ cương vị Hiệu trưởng trường TH Trung An. Để ghi nhận công lao đóng góp của  thầy  trong thời gian công tác tại nhà trường đồng thời để lưu giữ lại những kỷ niệm tốt đẹp nhất với chính quyền, với phụ huynh và các đồng nghiệp, học sinh của mình trong môi trường sư phạm này nhà trường kết hợp với công đoàn long trọng tổ chức buổi  gặp mặt và chia tay thầy giáo Trần Văn Hưng.

Về dự buổi chia tay nhà trường vinh dự đón: các đại biểu đại diện chính quyền địa phương, đại diện hội cha mẹ học sinh, đại diện các nhà trường trong cụm trường Đồng Thanh.

Trong không khí đầm ấm, cởi mở, thân thiện thắm tình đồng nghiệp nhưng không kém phần vui tươi, sôi động để mọi người có thể trải lòng cùng nhau. Phát biểu trong buổi chia tay, đồng chí  Nguyễn Phú Khánh – Bí thư chi bộ, hiệu trưởng nhà trường thay mặt HĐSP nhà trường đã bày tỏ những tình cảm chân thành của tập thể CB-GV-NV trường TH&THCS Việt Hùng dành cho đồng chí Trần Văn Hưng với những thành tích các đồng chí đã đạt được trong quá trình công tác tại nhà trường.

Đồng chí Trần Văn Hưng được đón nhận những tình cảm thân thương của Chính quyền địa phương xã Việt Hùng , của Chi bộ Đảng, Ban giám hiệu, Công đoàn, Đoàn  thanh niên, đội Thiếu niên, hội cha mẹ học sinh và tập thể cán bộ giáo viên trong trường với những bó hoa tươi thắm nhất.

Đáp lại những tình cảm đó đồng chí Trần Văn Hưng cũng đã chia sẻ những kỉ niệm, những lời tâm sự sâu lắng, xúc động khi còn công tác tại trường. Lật lại những trang sử vàng truyền thống của nhà trường chúng ta càng thêm tự hào về những người đồng chí, đồng nghiệp của mình. Tinh thần, tâm huyết của thầy với ngành, với nghề đã để lại cho các BCGV của nhà trường những bài học quý báu.

Một số hình ảnh trong buổi gặp mặt và chia tay

Tác giả: Nguyễn Thị Thanh Huyền
Năm 2024 : 38.370