Wednesday, 16/10/2019 - 20:00|
Chào mừng các bạn đã đến với Website của PHÒNG GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO HUYỆN VŨ THƯ-THÁI BÌNH
A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường THCS Duy Nhất tổ chức chia tay đồng chí Hiệu trưởng Phạm Thị Thu Hoài về nghỉ hưu theo chế độ

Chiều  ngày 30/1/2019 Hội phụ huynh học sinh kết hợp cùng  các tổ chức đoàn thể trong nhà trường đã long trọng tổ chức buổi Lễ Chia tay cô Hiệu trưởng Phạm Thị Thu Hoài về nghỉ hưu theo chế độ. Đến dự buổi lễ có các đồng chí đại diện lãnh đạo UBND xã Duy Nhất, đại diện hội cha mẹ học sinh, cùng toàn thể các thầy cô giáo trong hội đồng sư phạm nhà trường.

Chiều  ngày 30/1/2019 Hội phụ huynh học sinh kết hợp cùng  các tổ chức đoàn thể trong nhà trường đã long trọng tổ chức buổi Lễ Chia tay cô Hiệu trưởng Phạm Thị Thu Hoài về nghỉ hưu theo chế độ. Đến dự buổi lễ có các đồng chí đại diện lãnh đạo UBND xã Duy Nhất, đại diện hội cha mẹ học sinh, cùng toàn thể các thầy cô giáo trong hội đồng sư phạm nhà trường.

Tôn sư trọng đạo, uống nước nhớ nguồn vốn là những đạo lí tốt đẹp trong truyền thống của dân tộc Việt Nam. Trân trọng quá khứ, trân trọng lớp người đi trước là yếu tố quan trọng để giáo dục HS và tạo lập những giá trị bền vững cho tương lai. Từ những ý nghĩa sâu xa đó, trường THCS Duy Nhất long trọng tổ chức lễ chia tay cũng là sự tri ân đối với cô Hiệu trưởng, người đã cống hiến hơn 30 năm cho sự nghiệp “Trồng người”, nay cô được về nghỉ hưu theo chế độ của nhà nước.

Mở đầu chương trình buổi lễ , thầy Nguyễn Văn Cơ - Phó Bí thư chi bộ, Phó Hiệu trưởng Phụ trách thay mặt cho BGH nhà trường đã tóm tắt quá trình công tác, điểm lại những công lao, sự cống hiến cho sự nghiệp giáo dục của cô Phạm Thị Thu Hoài cho ngành giáo dục nói chung và cho sự phát triển đi lên của nhà trường nói riêng.

Trong Lễ chia tay - tri ân này, cô giáo Nguyễn Thị Mùi  đã xúc động phát biểu: “ suốt quá trình công tác tại trường, với cương vị là Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường, cô giáo Phạm Thị thu Hoài đã xây dựng tập thể cán bộ, giáo viên và nhân viên nhà trường thành một khối đoàn kết thống nhất, xây dựng khuôn viên nhà trường ngày càng khang trang và hiện đại, chất lượng giáo dục toàn diện của nhà trường được cải thiện qua từng năm học. Những công lao to lớn đó được được Đảng và Nhà nước ghi nhận và tặng thưởng danh hiệu chiến sĩ thi đua, giáo viên giỏi cấp huyện trong nhiều năm.

Có thể nói rằng: Trong suốt thời gian hơn 30 năm gắn bó với công tác dạy học và quản lý Giáo dục, cho dù ở đâu, ở cương vị công tác nào, cô cũng luôn nêu cao tinh thần trách nhiệm, luôn nhiệt tình, chan hòa, cởi mở với đồng nghiệp, quan tâm sâu sát đến các hoạt động đoàn thể, luôn hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ cấp trên giao, được nhiều thế hệ đồng nghiệp, học sinh và phụ huynh quý mến.

Chia tay với cô Phạm Thị Thu Hoài  là chia tay một nhà sư phạm, một nhà quản lý, một người đồng nghiệp kính mến, một tấm gương mẫu mực về đạo đức, lối sống và phong cách làm việc”.

Theo đó, là các bài phát biểu tri ân chia tay của đại diện giáo viên và HS trong nhà trường với thầy hiệu trưởng. Các tổ chức đoàn thể, CBGVCNV, HS tặng hoa, trao quà lưu niệm cho cô Phạm Thị Thu Hoài, mong muốn cô hãy giữ lại những kỷ niệm tốt đẹp nhất với các đồng nghiệp, các học trò của mình trong môi trường sư phạm này.

Trong tâm trí mỗi cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh của nhà trường đều in đậm hình ảnh một cô giáo hiệu trưởng tâm huyết, hết lòng vì công việc chung, tất cả vì học sinh thân yêu! Cô là tấm gương sáng để các thế hệ cán bộ, giáo viên và học sinh của nhà trường học tập và noi theo!

 

 

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Liên kết Website
Đăng nhập
Dự báo thời tiết
Thống kê truy cập
Hôm nay : 45
Hôm qua : 69
Tháng 10 : 751
Tháng trước : 1.293
Năm 2019 : 14.657
Năm trước : 64.485
Tổng số : 79.427

Copyright © 2017 Bản quyền thuộc Phòng Giáo dục và Đào tạo Vũ Thư
 

Địa chỉ: Thị Trấn Vũ Thư-Thái Bình
Điện thoại: 0227.3826221