Thursday, 26/11/2020 - 03:24|

Chủ đề tháng 10 - Trường TH&THCS Vũ Vân

Tháng Mười - tháng  của những hoạt động cao điểm nhằm thi đua lập thành tích chào mừng kỷ niệm 90 năm ngày thành lập hội liên hiệp phụ nữ Việt  Nam do vậy thầy và trò trường Tiểu học và THCS Vũ Vân không ngừng thi đua dạy tốt và học tốt. Các hội nghị , chuyên đề triển khai và thực hiện kế hoạch của các tổ và bộ phận đã được chú trọng quan tâm.

Ngày 04/10 các đội tuyển học sinh giỏi cấp cụm đã được khai giảng tại Việt Thuận, nhà trường đã có 5 thầy cô tham gia giảng dạy. Cùng ngày cũng có 5 thầy cô tham gia hiến máu tình nguyện  tại hội trường UBND xã Vũ Đoài.

Cô giáo Đào Thị Tuyết Lan cùng với đội ngũ các  thầy cô giáo chủ nhiệm lớp 6 cũng đã hoàn thành và nộp hồ sơ xin cấp học bổng cho 10 học sinh có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập. Đội  ngũ cán bộ Đảng viên nhà trường cùng với cụm số 6 trong huyện  đã được tham gia sinh hoạt chính trị tại xã Việt Thuận.

Chiều ngày 20/10 công đoàn nhà trường đã long trọng tổ chức kỷ niệm 90 năm ngày thành lập hội liên hiệp phụ nữ Việt nam và suy tôn những phụ nữ tiêu biểu trong phong trào thi đua 2 tốt.

Lịch dạy chuyên đề , kiểm tra toàn diện giáo viên cũng được các tổ thực hiện theo đúng kế hoạch.

Các em học sinh trong toàn trường cũng đã được khám và  chăm sóc sức khỏe ban đầu .  Kết quả khám sức khỏe đã được thông báo tới gia đình để có sự kết hợp chăm sóc và điều trị tốt nhất cho  các em.

Thay mặt chi bộ , ban giám hiệu gửi tới quý thầy cô , nhất là chị em phụ nữ và các học sinh nữ lời chúc mừng tốt đẹp nhất nhân ngày 20/10. Trân trọng !

Vũ Vân, ngày 24/10/2020

Bùi Thị Phượng